• Thống kê diễn đàn


Lý do tại sao ống kinh kit bị đánh giá thấp cho bạn nhiều thông tin phù hợp

View previous topic View next topic Go down

Lý do tại sao ống kinh kit bị đánh giá thấp cho bạn nhiều thông tin phù hợp

Post by hoangbvk on 11/9/2018, 11:23 am

Tìm hiểu một số nguyên nhân khiến ống kính kít bị đánh giá thấp bên cạnh đó biết được một số sản phẩm mới của BINH MINH


>> Xem thêm: MÁY ẢNH CANON EOS R và CANON 3000D
Giá rẻ


Điều này cũng thật dễ hiểu tại sao nó lại có giá rẻ.Tất cả các nhà sản xuất đang cạnh tranh với nhau và họ giữ giá các bộ dụng cụ máy ảnh của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất bằng cách tạo ra ống kính kit. Một ống kính kit sẽ giúp ích nếu bạn là người mới bắt đầu, và bạn có thể mua, ống kính chất lượng khác tốt hơn khi bạn thành thạo hơn. Vì vậy có vẻ như ống kính Kit không phải là sự lựa chọn của những tay chơi chuyên nghiệp. 


>> Đột phá mới: CANON 200D


Phạm vi zoom của nó là rất lớn.


Khi các nhà sản xuất tạo ra một ống kính kit, họ thiết kế nó với một loạt các độ dài tiêu cự . Vì điều này sẽ bao gồm rất nhiều tình huống chụp thông thường( chân dung, phong cảnh đều được). Hãy nhìn vào một số trong những phạm vi bộ zoom phổ biến nhất dưới đây:

Lens kit 18-55mm: Điều này dường như là một ống kính zoom kit chung cho tất cả các thương hiệu lớn. Nó đủ rộng cho cảnh quan tuyệt vời và dải zoom này là cực kỳ linh hoạt.


Lens kit 55-250mm: Đây là một trong những kit  phổ biến với bộ dụng cụ Nikon. Bao trùm cả tầm trung và cao cấp.


Lens kit 55-300mm: Điều này đã được phát triển bởi Canon và mặc dù nó đã bị ngưng, vẫn còn một số ít những người sử dụng.


Lens kit 75-300mm: Ống kính này sẽ cung cấp cho bạn những bức chân dung con đường tốt đẹp và sẽ xử lý nhiếp ảnh động vật hoang dã và mặt trăng rất đẹp.


Tự động lấy nét: Việc tự động lấy nét trên ống kính kit có xu hướng chậm hơn và ồn ào hơn so với các mẫu ống kính đắt tiền hơn.


Nó sẽ thử thách kỹ năng xử lý hậu kỳ của bạn.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của một ống kính kit thường là kích thước khẩu độ tối đa, thường f / 4 tới f / 4.5 cho zoom tele và f /3.5 cho góc rộng để zoom bình thường. Một cách đơn giản, ống kính Kit không nhanh như các ống kính đắt tiền hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải học cách làm thế nào để giữ máy ảnh của bạn ổn định, sử dụng cài đặt ISO của bạn và có những điều chỉnh cần thiết khác để tránh rung máy. Bạn cũng sẽ phải làm việc nhiều hơn một chút để có được bokeh, nhưng còn lâu mới thỏa mãn được như những ống kính chuyên dụng khác.Nếu ống kính duy nhất của bạn là một ống kính kit, không có nghĩa là bạn nên đi ra ngoài và mua một ống kính tốt hơn ngay lập tức! Ống kính kit của bạn luôn luôn là một ống kính tuyệt vời là người bạn đồng hành để bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh từ những bước đi đầu tiên.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40340
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum