• Thống kê diễn đàn


Những ống kính Tamron có nhiều chiếc rất đọc đáo

View previous topic View next topic Go down

Những ống kính Tamron có nhiều chiếc rất đọc đáo

Post by hoangbvk on 10/9/2018, 11:28 am

Lựa chọn ống kính tamron cho bạn nhiều điều hơn chứ không phải chỉ là chọn mua ống kính giá rẻ bạn nhé.


>> Xem thêm: Canon 6D Mark II và MÁY ẢNH CANON EOS R

1.TAMRON AF 18-200MM F/3.5-6.3 XR DI-II LD ASPHERICAL IF MACRO


Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro là ống kính zoom đa dụng cao cấp được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C. Chiều dài tiêu cự của ống kính này tương đương với khoảng 28-300mm ở định dạng 35mm. Ống kính này sẽ đáp ứng tất cả các thể loại chụp của bạn mà không cần phải thay ống kính. Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ bề mặt nội bộ và công nghệ sơn nhiều lớp mới trên các yếu tố bình thường để giảm thiểu sự phản xạ xảy ra khi ánh sáng đi qua phần mặt trước và giảm hiệu ứng hình ảnh xuống.
[size=18]>> Công nghệ làm nên chất lượng: NIKON Z7[/size]
2. ỐNG KÍNH TAMRON AF 17-50MM F/2.8 DI-II LD ASPHERICAL IF


Ống kính Tamron SP AF17-50mm f / 2.8 XR Di II LD ống kính là một ống kính zoom tiêu chuẩn nhanh nhẹ được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh SLR kỹ thuật số. Chiều dài tiêu cự của ống kính này tương đương với khoảng. 26-78mm ở định dạng 35mm. Ống kính này cung cấp một khẩu độ tối đa F2.8 trong suốt toàn bộ dải zoom cho khả năng làm việc hiệu quả trong bất cứ trường hợp nào. Ngoài ra, một biểu hiện ảnh rộng hơn thông qua việc sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn như là kết quả của khẩu độ tối đa cung. Việc sử dụng thành phần kính XR (Refractive Index Extra) giúp tối ưu hóa việc phân phối tổng thể của điện quang, và cũng làm giảm quang sai khác nhau tới mức tối. Ngoài ra, vị trí thích hợp của hai yếu tố aspherical lai phục vụ để duy trì hiệu suất hình ảnh.Ống kính Tamron này cũng được tích hợp chức năng chống rung Vibration Compensation -VC , phát triển trên công nghệ cao cấp độc quyền của TAMRON.

3. ỐNG KÍNH TAMRON AF 28-75MM F/2.8 XR DI LD ASPHERICAL IF


Ống kính Tamron 28-75mm F2.8 XR Di là một ống kính nhanh nhất và nhẹ nhất trong lịch sử các ống kính Tamron zoom.  ỐNg kính này có khả năng tương thích với các máy ảnh DSLR Canon, Sony, Nikon, Pentax nơi mà nó cung cấp một dải tiêu cự 42-113mm (1.5x) hay 45-120mm (1.6x) trên một cơ thể kỹ thuật số với một cảm biến kích thước APS-C. 


4. ỐNG KÍNH TAMRON AF 60MM F2.0 DI II LD 1:1 MACRO


Ống kính Tamron AF 60mm F2.0 DI II LD 1:1 Macro là một ống kính macro vừa được thiết kế cho máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C nơi mà nó cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 90-96mm. Là một ống kính vĩ mô, nó cũng cung cấp một  tỉ lệ chính xác: cuộc sống-kích thước là 1: 1 tỷ lệ tối đa độ phóng đại cùng với khảng cách lấy nét tối thiểu 3.9” đem lại những cái nhìn sống động về thế giới nhỏ bé. 
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40340
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum