• Thống kê diễn đàn


Những chiếc tủ kệ tivi đẹp tại Thạch Thất

View previous topic View next topic Go down

Những chiếc tủ kệ tivi đẹp tại Thạch Thất

Post by nội thất trường phát on 7/9/2017, 8:45 am

Những mẫu kệ tivi đẹp tại Trường Phát http://noithattruongphat.net/ke-tivi-thach-that có rất nhiều chức năng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm đến 2 triệu đồng khi mua ở chỗ khác vì sản phẩm này được sản xuất và phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng. Bạn muốn sở hữu mẫu kệ tivi đẹp chất lượng, sử dụng 20 năm, không cong vênh mối mọt hãy liên hệ đến số 0982.981.985.

Điểm đặc biệt của những chiếc kệ tivi này chính là có thể sử dụng đến 3 chức năng trên cùng 1 sản phẩm như tích hợp thêm giá sách, tủ rượu, vách ngăn, kệ trang trí giúp ngôi nhà gọn gàng hơn rất nhiều. Toàn bộ nguyên liệu của những chiếc kệ tivi đã được xử lý kĩ lưỡng nhằm chống mối mọt, cong vênh. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ bền của sản phẩm này, có rất nhiều khách hàng nói rằng đã sử dụng kệ tivi tại Trường Phát đến 10 năm nhưng chưa thấy một vết xước nào.
Chúng tôi cam kết sử dụng 100% gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhập khẩu. Không hề pha tạp thêm bất kỳ hợp chất nào, loại sơn bên ngoài đã được loại bỏ hết những thành phần độc hại nhằm mang đến cho bạn sức khỏe vàng, không gây bệnh hấp khi sử dụng trong thời gian dài. Tất cả cấu tạo bên trong đều được bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường ngoài như ánh nắng trực tiếp, khí hậu thay đổi.
avatar
nội thất trường phát
New Mem
New Mem

Posts : 20
Points : 20900
Thanked : 0
Birthday : 1989-12-26
Status đời thật tuyệt vời
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum