• Thống kê diễn đàn


ỐNG KÍNH SIGMA 70-300MM F4-5.6 DG OS CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

View previous topic View next topic Go down

ỐNG KÍNH SIGMA 70-300MM F4-5.6 DG OS CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Post by hoangbvk on 31/7/2018, 11:49 am


Mua một sản phẩm là đồ công nghệ như ống kính máy ảnh thì bạn cần một lượng thông tin cần thiết để sử dụng sao cho đúng đắn thì đó là điều hết sức đúng đắn.

>> Sản phẩm đang có khuyễn mãi từ Máy ẢNH BÌNH MINH: Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II  và Máy Ảnh Sony Alpha A6000 

Ống kính Sigma 70-300mm F4.5-5.6 DG OS là ống kính tele zoom với dải tiêu cự rộng cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong nhiều trường hợp khác nhau như chân dung cho tới động vật hoang dã. Với cống nghệ chống rung độc đáo được trang bị vào ống kính cho khả năng chụp ảnh sắc nét ấn tượng. Với ống kính này, bạn có thể lưu giữ lại nhưng hình ảnh ấn tượng trong cuộc sống hàng ngày.
>> Nội dung mới:   MÁY ẢNH MIRRORLESS dòng tiếng vang máy ảnh đang được trên thị trường
 
Thiết kế

Thân ống kính được thiết kế để cầm nắm vững chắc mà không gây cảm giác khó chịu khi cầm nắm trong thời gian dài. Một tấm thép không gỉ gắn cung cấp một kết nối an toàn với thân máy. 

Thiết kế quang học

Ống kính Sigma 70-300mm F4.5-5.6 DG OS sử dụng một hệ thống quang học đắc biệt trong đó sử dụng 16 yếu tố trong 11 nhóm và bao gồm một SLD (Special Low Dispersion) kính yếu tố để điều chỉnh tất cả các loại quang sai màu sắc, cho hình ảnh rỏ nét một cách đáng ngạc nhiên cùng màu sắc trung thực nhất.


Lớp phủ cao cấp

Sigma đã áp dụng Super Multi-Layer Coating để giảm thiểu hiện tượng quang sai màu sắc cung như flare và bóng mờ và cung cấp hình ảnh tương phản cao trong suốt dải tiêu cự. 

Hệ thống chống rung quang học


Hệ điều hành dùng để Ổn định quang học OS sử dụng hai bộ cảm biến bên trong các ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang sau đó di chuyển một nhóm ống kính ổn định chuyên dụng để bồi thường và cung cấp một hình ảnh ổn định trong kính ngắm và tại cảm biến lên đến bốn điểm dừng của lợi thế tốc độ màn trập được tuyên bố cho 70-300mm f / 4-5.6 ống kính DG OS. 

Hệ thống lấy nét


Phía bên trái của Ống kính Sigma 70-300mm F4.5-5.6 DG OS phía sau vòng zoom mang hai điều khiển thanh trượt. Người đầu là một đơn giản chuyển AF / MF, trong khi các thanh trượt thứ hai chuyển mạch ổn định hệ điều hành và tắt. Mặc dù không được trang bị động cơ HSM (Hyper-Sonic Motor), tuy nhiên, ống kính này cũng có khả năng bắt nét đủ nhanh để lưu giữ lại những hình ảnh ấn tượng. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để bạn có thêm thông tin mới.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum