• Thống kê diễn đàn


ỐNG KÍNH SIGMA 17-70MM F2.8-4 DC MACRO OS HSM FOR NIKON

View previous topic View next topic Go down

ỐNG KÍNH SIGMA 17-70MM F2.8-4 DC MACRO OS HSM FOR NIKON

Post by hoangbvk on 3/8/2018, 12:04 pm


Sự ra đời của ống kính máy ảnh như là bước ngoặt của công nghệ nghe nhìn vì vậy cần những sản phẩm này cần lượng thông tin cần thiết để hiểu thêm thông tin >> Nội dung mới: MÁY ẢNH CANON EOS M6  và MÁY ẢNH CANON EOS 77DỐng kính Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon là ống kính zoom đa dụng được thiết kế để dùng với các máy ảnh Nikon DSLR có cảm biến APS-C và bao trùm dải tiêu cự từ 25,5mm đến 105mm khi quy đổi tương đương máy phim 35mm. Với góc nhìn đa dạng cho khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều tình huống chụp bao gồm phong cảnh cho tới chân dung.


>> Nội dung mới:   Máy Ảnh Canon EOS M50

Thiết kế

Thân ống kính được làm bằng vật liệu TSC (Nhiệt ổn định Composite) nhằm nâng cao khả năng chống chịu tốt hơn. Bên cạnh đó, vật liệu TSC còn làm cho ống kính có kích thước nhỏ gọn hơn cũng như bền hơn so với các vật liệu thông thường.


Hệ thống quang học


Ống kính Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon được xây dựng dựa trên 16 yếu tố chia làm 14 nhóm trong đó sử dụng hai yếu tố FLD, một yếu tố SLD, và ba thấu kính phi cầu trong xây dựng giúp giảm thiểu những ảnh hưởng của quang sai trục màu và màu sắc, cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao.

Lớp phủ cao cấp

Các thành phần thấu kính được phủ một lớp phủ cao cấp nhiều lớp giúp tăng độ tương phản sắc nét cho hình ảnh, rõ ràng. Một Super Multi-Layer Coating cũng được áp dụng cho các bề mặt ống kính để giảm sự xuất hiện của các ống kính flare và bóng mờ, giúp duy trì độ tương phản hình ảnh và màu sắc trung thực khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.


Mô tơ lấy nét siêu thanh

Ống kính được trang bị một động cơ lấy nét siêu thanh Hyper Sonic Motor (HSM) đảm bảo lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh rất phù hợp trong việc chụp ảnh tĩnh cũng như quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Hệ thống chống rung quang học


Ống kính Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon được trang bị một hệ thống hệ điều hành (Stabilizer quang) nhằm nâng cao khả năng chống rung với khả năng giảm bốn-stop-tương đương trong sự xuất hiện của máy ảnh bị rung. Điều này cho phép khả năng chụp cầm tay hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, ở độ dài tiêu cự dài hơn, và khi làm việc với các đối tượng vĩ mô.


Khả năng chụp Macro

Ống kính Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon có độ phóng đại tối đa 1: 2,8 và một khoảng cách lấy nét tối thiểu là 8,7 "/ 22cm, cho một khoảng cách làm việc của chỉ 2,2" / 5.5cm khi chụp ở tiêu cự 70mm cho khả năng chụp macro độc đáo. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh cho bạn thêm những thông tin nổi bật nhất.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum