• Thống kê diễn đàn


Sigma APO Macro 180mm F2.8 EX DG OS HSM chính là công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay

View previous topic View next topic Go down

Sigma APO Macro 180mm F2.8 EX DG OS HSM chính là công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay

Post by hoangbvk on 8/8/2018, 3:23 pm


Thông tin về ống kính máy ảnh đem lại nhiều lợi ích cho bạn đọc cũng như là người mua, cho bạn cảm giác thích thú khi sử dụng với những thông tin hữu ích khi đi mua ống kính bạn nhé:

>>> Loại máy ảnh đang giảm giá: MÁY ẢNH CANON EOS 1500D  và MÁY ẢNH CANON EOS 200D

Ống kính Sigma APO macro 180mm F2.8 EX DG OS HSM là một ống kínhtele macro hiệu suất cao. Nếu bạn là tín đồ của chụp ảnh macro thì ống kính này là một lựa chọn không thể bỏ qua với khả năng bắt nét nhanh và gần như im lặng, khẩu độ lớn cho phép bạn chụp ở trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

>> Nội dung mới: MÁY ẢNH CANON EOS 800DỐng kính Sigma APO macro 180mm F2.8 EX DG OS HSM được trang bị một Hyper Sonic Motor (HSM) đảm bảo sự yên tĩnh, tốc độ cao, và lấy nét tự động chính xác nhờ sự trang bị hệ thống chống rung.Ống kính này cũng kết hợp một hệ thống tập trung  bộ nổi làm giảm quang sai trong quá trình, kết hợp 3 yếu tố FLD ( "F" tán sắc thấp) kính để chỉnh cao quang sai màu. 

Một lớp phủ Super Multi-Layer giúp loại bỏ hiện tượng bóng ma và flare cũng như tạo ra hình ảnh với độ tương phản cao và độ sắc nét tốt hơn.Ống kính Sigma APO macro 180mm F2.8 EX DG OS HSM cung cấp một bokeh hấp dẫn, đặc biệt là khi chụp ở khẩu độ tối đa hoặc 1: 1 phóng đại và cũng tương thích với teleconverter Sigma APO. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để bạn có thêm nhiều thông tin mới. 
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum