• Thống kê diễn đàn


Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR có diện mạo mới

View previous topic View next topic Go down

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR có diện mạo mới

Post by hoangbvk on 20/7/2018, 9:34 am


Sự ra đời của ống kính máy ảnh như là bước ngoặt của công nghệ nghe nhìn vì vậy cần những sản phẩm này cần lượng thông tin cần thiết để hiểu thêm thông tin Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR là ống kính “all in one” với chất lượng tuyệt vời ngoài mong đợi với một ống kính đa dụng. Với ống kinh này, bạn có thể chụp được tất cả những gì mình thích mà không cần phải mang vác thêm bất kỳ ống kính nào. Hãy để ống kính này lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của bạn.
>> Xem thêm:   máy ảnh canon và máy ảnh sonyHệ thống ổn định hình ảnh VR II


Ống kính sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh VR II đền bù cho máy rung cung cấp lên đến 3,5 tốc độ màn trập điểm dừng của kiểm soát lắc để cho phép chụp cầm tay trong ánh sáng mờ và ở tiêu cự tele.


Hệ thống lấy nét siêu thanh SWM


Hệ thống tự động lấy nét Silent Wave Motor cung cấp hành động AF mịn và yên tĩnh trong đó đặc biệt hữu ích khi quay video.


>> Ôngs kính khác thu hút hơn: Ống kính Canon


Công tắc M/A nhanh chóng


Đối với chính xác tập trung ống kính cung cấp một M / A tập trung chuyển đổi chế độ cho phép các nhiếp ảnh gia để nhanh chóng thay đổi giữa các chế độ bằng tay và tự động lấy nét. Cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các hoạt động hướng dẫn và tự động lấy nét.Hệ thống thấu kính


Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR được xây dựng quang học bao gồm hai yếu tố phân tán cực thấp và ba yếu tố phi cầu làm giảm quang sai để cung cấp, hình ảnh màu sắc nét chính xác trong suốt khung. Các yếu tố ống kính đã được điều trị với Super Integrated Coating của Nikon - một quá trình phủ ống kính quang học nhằm tối đa hóa truyền dẫn ánh sáng đồng thời tăng cường độ rõ nét và độ tương phản. Một tròn 9 lưỡi khẩu độ giúp tạo lòng nổi bật nền.


Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền


Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

Công nghệ căn nét trong IF


Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR sử dụng công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm thông tin chi tiết
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum