• Thống kê diễn đàn


Những máy ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất

View previous topic View next topic Go down

Những máy ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất

Post by hoangbvk on 18/9/2018, 10:41 am

Cho bạn cái nhìn cận cảnh những chiếc máy ảnh đẹp mắt nhất


>> Xem thêm: Canon 6D và Canon 6D Mark II


Tác nghiệp trong điều kiện thiếu sáng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ống kính đang sử dụng, tốc độ màn trập và quan trọng nhất đó chình khả năng khử noise của máy ảnh. Công nghệ cảm biến mới nhất như bộ cảm biến CMOS BSI là một lợi thế. Ánh sáng thấp sẽ kéo dài tốc độ màn trập vì vậy để có bức ảnh ưng ý, bạn có thể tăng tốc độ ISO để giảm thời gian phơi sáng, ổn định hình ảnh hoặc chọn ống kính có tốc độ nhanh nhất mà bạn có.


>> NỘI DUNG MỚI:   MÁY ẢNH CANON EOS R

Sau đây là những chiếc máy ảnh có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn:

-Mẫu DSLR mới nhất của Nikon là lựa chọn không thể thiếu trong bài viết này. Nikon D850 sử dụng bộ cảm biến CMOS Full-Frame 45.7mp với dãy ISO: ISO64-ISO25600, với khả năng mở rộng lên tới ISO32-ISO102400. Là mẫu máy ảnh được đánh giá rất cao bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu, đây là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.


-Nikon D5 là máy ảnh kỹ thuật số SLR chuyên nghiệp tốc độ cao hàng đầu của Nikon với tốc độ ISO lên tới 3,2 triệu và chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là mẫu máy ảnh DSLR cao cấp hiện nay với những khả năng chụp ảnh độc đáo mà bạn mong đợi, đặc biệt ở ISO12800 và ISO25600.


-Canon EOS 5D Mark IV: sử dụng cảm biến CMOS toàn khung 30mp; Dãy ISO: ISO50-102400 (ISO100 đến ISO32000 trước khi mở rộng). 

Những mẫu máy ảnh sử dụng cảm biến CMOS APS-C cũng đang được các nhà sãn xuất quan tâm hơn khi trang bị những khả năng làm việc tốt trong nhiều điều kiện tác nghiệp khác nhau. 

 -Fujifilm X-H1 có dãy ISO trải rộng từ ISO100 đến ISO51200 tạo ra những bức ảnh đẹp với nhiều trải nghiệm. Fujifilm đã gia nhập Pentax, Olympus, Panasonic và Sony bằng cách cho khách hàng cải tiến khả năng chụp ảnh cho chụp ảnh tĩnh, cho phép chụp sắc nét khi chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn.
Panasonic Lumix GH5S Sự khác biệt giữa hai chế độ ISO tự nhiên (thấp và cao) cho phép máy ảnh có hiệu suất ánh sáng thấp hơn và phạm vi ISO rộng hơn có thể sử dụng cho cả chụp ảnh tĩnh và video. Tuy nhiên, nhất là khi quay video, dòng máy cho kết quả tuyệt vời.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38455
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum