• Thống kê diễn đàn


ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 25MM F1.8 CHO BẠN NHIỀU CẢM HỨNG

View previous topic View next topic Go down

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 25MM F1.8 CHO BẠN NHIỀU CẢM HỨNG

Post by hoangbvk on 15/8/2018, 9:52 am


Ống kính máy ảnh olympus là một trong nhiều sản phẩm chất lượng đem đến cho con người những phút giây thoải mái để chụp hình hay là quay video với những thông tin về bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhé.

>> Nội dung liên quan: MÁY ẢNH PANASONIC và máy ảnh canon

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 là ống kính fix tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43, nơi mà nó cung cấp một tiêu cự 50mm cho khả năng quan sát tương đương với mắt người. Ống kinha này phù hợp cho các thể loại chụp chân dung, đường phố và các hoạt động hàng ngày của bạn.

>> Dòng máy ảnh trong tầm giá: máy ảnh sony


Khẩu độ tối đa F1.8


Ống kính này có khẩu độ tối đa F1.8 rất lý tưởng cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mạnh mẽ, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.


Hệ thống quang học cao cấp


Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 sử dụng 9 yếu tố thấu kính chia thành 7 nhóm trong đó sử dụng 2 yếu tố phi cầu giúp loại bỏ cầu sai và bóp méo gây ra. Các thành phần thấu kính được làm bằng thủy tinh cao cấp nhằm nâng cao hiệu suất quang học một cách độc đáo, mang lại hình ảnh rỏ nét và màu sắc trung thực. 

Hệ thống tự động lấy nét MSCỐng kính này sử dụng hệ thống lấy nét tự động tốc độ cao Movie & Stills Tương thích (MSC) cho phép bắt nét một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên tĩnh rất phù hợp với việc chụp ảnh tĩnh hay quay video mượt mà, không bị ảnh hương r bởi tiếng ồn gay ra.


Lớp phủ cao cấp Zero


Các thành phần thấu kính của Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 được tráng phủ một lớp phủ cao cấp Zero nhằm giảm thiểu tối đa các hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ, cắt giảm phản xạ bước sóng nhất định bằng 50% để đảm bảo hiệu suất hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện khó khăn.

Các tính năng nổi bật khác

-Những hình ảnh phóng đại tối đa là 0.12x, hoặc một 0.24x 35mm tương đương 
-Tùy chọn MCON-P02 Macro Converter cho phép cận tập trung vào các đối tượng của bạn 

Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm thông tin chi tiết.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40390
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum