• Thống kê diễn đàn


Giá bán đồng hồ hiệu Patek Philippe mới nhất cho những ai quan tâm

View previous topic View next topic Go down

Giá bán đồng hồ hiệu Patek Philippe mới nhất cho những ai quan tâm

Post by quandt103 on 14/10/2017, 11:40 am

Đồng hồ hiệu Patek Philippe là món phụ kiện xa xỉ ít ai dám mơ đến huống chi là sở hữu nó. Thế nhưng với những người tiền không phải là vấn đề, vấn đề chính là đẳng cấp thì hản rất quan tâm tới mức giá của chiếc đồng hồ này.

> Khám phá kho tàng kiến thức đồng hồ:

Đồng hồ mạ vàng: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-ma-vang-ky-nguyen-cua-thoi-dai-cong-nghe-moi/

Top 4 đồng hồ dây da nam đẹp: https://www.erawatch.vn/blog/top-4-mau-dong-ho-nam-day-da-dep-thuong-hieu-wenger/

Đồng hồ hiệu Patek Philippe không phải ai cũng có thể sở hữu
Trên thế giới chỉ có 4 loại người mới có thể sở hữu được đồng hồ hiệu Patek là: chính khách quyền lực, doanh nhân thế giới, người nổi tiếng, và người giàu có. Điều đó chứng tỏ sở hữu chiếc đồng hồ này là niềm vinh dự, tự hào và kiêu hãnh và cũng chứng tỏ đẳng cấp khác biệt của họ.


Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại giá của một số mẫu đồng hồ hiệu Patek Philippe dành cho những ai đang quan tâm về chúng, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn:

- Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G: 1.500.000 USD ( tương đương 31,9 tỷ VNĐ). Sa xỉ còn hơn cả đồng hồ Vacheron constantin

- Đồng hồ Patek Philippe Grand Complication Pocket Watch: 2.251.750 USD (tương đương 48 tỷ VND).


- Đồng hồ Patek Philippe Reference 1563 Split-Second Chronograph phiên bản vàng 18k: 1.572.789 USD (tương đương 33,4 tỷ VNĐ)

- Đồng hồ Patek Philippe Unique Extra Large Single Button Chronograph: 2.24 triệu USD (tương đương 47,6 tỷ VNĐ)

Theo nguồn tin từ giới sành đồng hồ hàng hiệu, giá bán của đồng hồ hiệu Patek Philippe dù là cơ, pin, hay hàng lướt, đồ cũ, hay mới nguyên đai linh kiện thì chắc chắn chúng cũng phải có giá trên 5000 usd. tức là 100 triệu đồng Việt. Đặc biệt những chiếc đồng hồ Patek Philippe càng cũ thì càng có giá trị cao. Thậm chí nó còn đắt và quý hơn cả một số những chiếc đồng hồ Hublot giá rẻ khác, cũng là một thương hiệu nổi tiếng xa xỉ và đắt nhất thế giới.


Tuy giá trên trời nhưng tại sao người ta vẫn có thể bỏ tiền ra để mua đồng hồ hiệu Patek Philippe?
Đồng hồ hiệu Patek Philippe có giá xa xỉ nhưng hoàn toàn xứng đáng. vì đơn giản nó là thương hiệu của đế chế gồm toàn những nghệ nhân đồng hồ lành nghề nhất thế giới. Theo một nguồn tin từ hãng, một kỹ năng thông thường trong hàng loạt kỹ năng làm đồng hồ Patek Philippe cũng tiêu tốn của mỗi nghệ nhân thời gian 15 năm.

Mỗi sản phẩm trải qua 1000 bước thực hiện, hơn 100 quy trình khác nhau và trải qua hàng nghìn giờ, bắt buộc phải tuân theo những quy định tiêu chuẩn khắt khe đặt ra của hãng.

Là chiếc đồng hồ danh vọng đỉnh cao. Bởi nguyên tắc bán hàng độc nhất vô nhị của hãng: khách hàng muốn sở hữu đồng hồ Patek Philippe bắt buộc phải đăng kí hồ sơ, kê khai tài sản, lí lịch địa vị bản thân.

Trên thế giới hiện nay, chỉ có tổng cộng 55.000 chiếc đồng hồ mà thôi. Nó là sản phẩm được làm giới hạn, nên rất quý hiếm.

>> Có thể bạn đang tìm kiếm:

Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu?

Các địa điểm bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 19222
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum