• Thống kê diễn đàn


Đồng hồ nam dây da thương hiệu Thụy Sỹ nào chất nhất?

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Thụy Sỹ nào chất nhất?

Post by quandt103 on 6/11/2017, 11:24 am

Nếu nói rằng ai đó yêu thích những chiếc đồng hồ Rolex Daytona chỉ vì chúng là đồng hồ Chronograph, chắc chắn đó chỉ là lời của những kẻ “ngoại đạo”. Dòng sản phẩm Daytona nổi tiếng trước hết là bởi cũng là những chiếc Rolex, sau đó mới bởi vì chúng là những chiếc Daytona có tính năng chronograph. Mà trong những đặc điểm khiến người dùng yêu thích nhất ở dòng đồng hồ này, tính năng chronograph thậm chí không hề được xếp đầu tiên.

Xem thêm: 

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại dành cho quý ông
đồng hồ nam dây da giá rẻ chuẩn Thụy Sỹ
shop đồng hồ uy tín tại tphcmThiết kế tinh tế sang trọng đúng chất đồng hồ Rolex

Những chiếc Daytona, cũng giống như tất cả cả dòng sản phẩm khác của Rolex, kể cả đồng hồ nữ hàng hiệu, chúng mang những đặc điểm rất Rolex, từ thiết kế các chi tiết nhỏ nhất đến sắp đặt chúng trong mặt số ra sao. Rolex có thể được mệnh danh là Apple trong giới đồng hồ bởi độ độc đáo và đồng nhất trong mọi dòng sản phẩm của chúng, không đại trà như những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ thuộc dòng thời trang. Đến nỗi mà chỉ cần nhìn qua một mẫu đồng hồ bất kỳ, từ chiếc kim đến cọc số, màu sắc phối hợp, người ta có thể nhận ra ngay đây có phải một chiếc Rolex hay không. Và với những người mê đắm thiết kế của Rolex, chúng còn ngầu hơn cả những chiếc đồng hồ lộ máy nữa.
Xem thêm:

Mua đồng hồ automatic nữ ở đâu
tìm mua đồng hồ đeo tay
các loại đồng hồ nữ đẹp


Tính năng Chronograph được đánh giá cao

Dù có thiết kế đẹp như những mẫu đồng hồ đeo tay thời trang nam, nhưng xét về tính năng bấm giờ, Rolex có lẽ cũng được xếp vào hàng những thương hiệu đồng hồ có bộ máy bấm giờ chính xác nhất. Từng được sử dụng trong những giải đua xe, Daytona chẳng hạn, đồng hồ Rolex có uy tín và tầm vóc nhất định trong giới chơi xe đua và thường xuyên tài trợ cho những giải đua xe, đua thuyền với những mẫu đồng hồ có tính năng chronograph như đồng hồ Rolex Daytona. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cỗ máy chronograph của thương hiệu đồng hồ Rolex.
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 19222
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum