• Thống kê diễn đàn


Tranh cát chân dung món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ, doanh nhân

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát chân dung món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ, doanh nhân

Post by tuanqn235 on 14/9/2017, 1:48 pm

Con cái chúng ta ai cũng muốn làm một cái gì đó thật ý nghĩa để tặng cho cha mẹ nhân dịp sinh nhật, lễ Tết, hay lâu rồi bạn đi xa về dù là cha mẹ bên nội hay bên ngoại, bạn cũng nên tìm những món quà ý nghĩa về tinh thần, sức khỏe hoặc có thể là những món quà kỷ niệm. Món quà phù hợp là món quà hữu ích cho người được tặng, thể hiện được tình cảm chân thành của người tặng quà.
Có thể nói tranh cat là món quà mang đầy ý nghĩa sâu sắc nhất cho những người lớn tuổi vì có có thể lưu giữ  lâu được bên mình và có thể ngắm lại chúng khi nhơ về quê hương nhớ về những niệm khi đi xa, Chúng ta có thể làm những bức tranh chân dung về mình hoặc cha mẹ để mỗi khi nhớ chúng ta còn ngắm được những hình ảnh của họ mà ko cần phải lấy hình ảnh ra xem.

Quả thật không chỉ tranh cat chan dung mới thu hút những thành phần lớn tuổi mà cả giới trẻ hiện nay cũng rất yêu thích đặc biệt là những bức tranh nói về quê hương nói về nghệ thuật. Chúng ta không chỉ tặng cho cha mẹ mà có thể tặng cho những người đặc biệt mà chúng ta yêu quý như bạn bè, người yêu, sếp, đồng nghiệp hoặc những doanh nhân,...

Công ty tranh cát Phương Vy là một trong những công ty sáng tạo luôn tạo ra những bức tranh cát mang tâm hồn Việt, tạo cho người xem cảm giác yêu đời, thích thú. Anh/chị có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để ngắm các sản phẩm khác mà đội ngũ tay nghề lâu năm tại công ty đã làm ra.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 29690
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum