• Thống kê diễn đàn


Tranh cát quà tặng tân gia ý nghĩa dành tặng bàn bè đồng nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát quà tặng tân gia ý nghĩa dành tặng bàn bè đồng nghiệp

Post by tuanqn235 on 13/3/2018, 10:33 am

Quà tặng tân gia là món quà cần phải được chuẩn bị tương tất cho ngôi nhà mới. Vì thế khi lựa chọn 1 món quà chúng ta cần phải phân nhiều thứ "Hợp với phong thủy ngôi nhà, hợp tuổi với vợ chồng" Vì thế mà có thể nói lên việc chọn lựa một món quà tặng tân gia à việc không hề sơn giản vì thế nên khi chúng ta quyết định một món quà nên có sự suy nghĩ kỹ nhé! Có thể nói lên 1 điều thế này tranh cát là 1 món quà hết sức ý nghĩa có thể tùy chọn một bức tranh "Nhân Mã" hay một bức tranh "Tài Lộc" hay 1 bức nào khác cũng chúng tôi đều có thể đáp ứng vì thế có thể nói tranh cát kết hợp được các điều kiện đặt ra hợp phong thủy, tuổi tác,…


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Khi kết hợp 1 sự đơn giản của thực tế trong văn phòng của bạn! Như túi sách gắn lên tường là 1 chuyện khá bất ngờ khi kết hợp ý tưởng gắn kết hình ảnh của 1 túi sách có thêm vài điểm nghệ thuật + gắn kết kết 1 cách tít tắc quay tròn tạo nên sự cân đối hài hòa mang 1 hình ảnh đẹp lên bức tranh cát. 1 túi sách mang nhiều ý tưởng bạn muốn chúng tôi tạo ra bức tranh quà tặng tân gia mà đen hay xanh,.. đều được với sự đa dạng kiểu dáng và màu sắc chúng tôi đưa đến quý khách hàng sự phục vụ chu đáo và hơn thế nữa đó làm theo yêu cầu của quý khách hàng để đưa vào bức tranh cát đẹp.
Khi bạn bước vào nhà trong mùa đông lạnh. khi đó bạn đến lò sưởi ngồi và cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều, ngoài cảm giác ấm áp bạn có thể nhìn và chiêm ngưởng được bức tranh trên lò sưởi tạo nên sự hài hòa trong tranh đem đến ngôi nhà bạn sự hạnh phúc ấm áp, cân đôi màu sắc trong ngôi nhà.
Một bức tranh không nói lên điều gì nhưng khi có sự kết hợp màu sắc màu của ghế sofa mà của ánh nắng màu ngôi nhà,… tạo nên 1 sức hút mạnh cho người chủ. Khi về đến nhà cảm thấy sự cân đối hài hòa và ấm áp hơn. Có thể khi bạn để bức tranh cát là chủ lực đem đến ngồi nhà sự sinh động hăn => quà tặng tân gia.
Rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho nên có thể nói tranh cát là một món quà hợp lý nhất cho các ngôi nhà mới. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa nhiều mẫu mã mới để có thể làm món quà hết sức ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè, người thân hay dành tặng trong hội nghị, tân gia,…

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33440
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum