• Thống kê diễn đàn


Những ống kính sony có mẫu mã đep

View previous topic View next topic Go down

Những ống kính sony có mẫu mã đep

Post by hoangbvk on 7/9/2018, 11:07 am

Lựa chọn ống kính theo khả năng tài chính luôn được nhiều người áp dụng chứ ít người thích chơi trội mua mà không màng đến tài chính của mình, với bài viết này chúng tôi cho bạn nhiều thông tin hơn để mua ống kính với giá rẻ nhất.


>> Nội dung mới: Canon 6D Mark II và Sony RX100 VIỐNG KÍNH SONY FE 28MMF2 (SEL28F20)

Với tầm giá rẻ loại ống kính sony này đáng được lưu vào sổ tay khi bạn chọn mua sản phẩm ống kính sony. Với khẩu độ lớn thu phóng mẫu dễ dàng hình ảnh cho ra chất lượng thì đây chính là sản phẩm khoàn hảo cho bạn nhiều sự quan tâm.


>> Sản phẩm mới của mụa hè này: MÁY ẢNH CANON EOS R


Ống kính Sony FE 28mm F2 là ống kính góc rộng  với tiêu cự cố định 28mm trên cảm biến full frame cung cấp khẩu độ tối đa F2.0 cùng hiệu suất quang học tổng thể vượt trội. Công nghệ quang học tiên tiến mang lại độ sắc nét tuyệt vời ngay cả ở các mép ảnh cùng hiệu ứng bokeh mượt mà tuyệt đẹp khi cần. Với ống kính này, bạn sẽ lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời trong cuộc sống. Ống kính Sony Sonnar T* FE 35mm f2.8 ZA có khẩu độ tròn 7 lá giúp làm mờ ảnh mịn màng và tự nhiên hơn. Sáng tạo với hiệu ứng bokeh đẹp mắt và kiểm soát chiều sâu trường ảnh tốt hơn.


ỐNG KÍNH SONY FE 50MM MACRO F/2.8 SEL50M28

Ống kính SONY FE 50MM MACRO F/2.8 SEL50M28 là loại ống kính chất lượng, được các tính đồ sony ưu ái sử dụng, với thiết kế vừa tay dể dàng đút túi cho bạn nhiều cảm giác mới lạ và hào hứng. Ống kính Sony vĩ mô 50 mm "bình thường" này cho cảm biến toàn khung là lý tưởng cho chụp ảnh hàng ngày cũng như chụp những bức ảnh vĩ mô ấn tượng 1: 1. Bạn có thể đạt được khoảng 6,3 "từ đối tượng, trong khi góc nhìn bình thường cho phép bao gồm các yếu tố nền cho sự tự do sáng tạo thêm. Các điều khiển và thao tác được tối ưu hóa để chụp cận cảnh dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa thiết kế đem lại sự thuận lợi nút điều chỉnh khoảng cách lấy nét tiện dụng cho phép thay đổi khoảng cách lấy nét nhanh nhất, kèm theo đó là nút giữ lấy nét tiện dụng để khóa nét vào một vật thể. 7 lá khẩu tăng khả năng xử lý bokeh tuyệt vời hơn.Bên cạnh đó, ống kính này còn có thiết kế chống bụi và độ ẩm.


ỐNG KÍNH SONY FE 85MMF1.8 (SEL85F18)

Nếu mua ống kính mà không biết đến sản phẩm FE 85MM F1.8 (SEL85F18) cho bạn nhiều thông tin mới nhất về nó, một sản phẩm từ công nghệ cho bạn một sản phẩm hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng. Dễ dàng di chuyển và tầm giá thì hợp lý  Lợi ích thiết kế quang học là một cách bố trí vật lý đơn giản, trực quan kết hợp nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh và chuyển đổi vật lý AF / MF. Động cơ hai trục AF tự động đạt được hiệu suất tập trung nhanh, yên tĩnh, và động cơ này cũng cung cấp hiệu suất lấy nét bằng tay nhanh để điều khiển tinh chỉnh. Thiết kế gọn nhẹ (371g, 13,1 oz.) cực kỳ phù hợp với các dòng máy ảnh Sony α7 mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa tính di động và chất lượng hình ảnh cao khi chụp chân dung, sự kiện và nhiều hơn nữa.

Ống kính Sony SonnarT* FE 35 mm F2.8 ZA (SEL35F28Z)
Ống kính Sony Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA (SEL35F28Z) chính là ống kính nằm trong tầm giá ổn định nhất có khẩu độ tròn 7 lá giúp làm mờ ảnh mịn màng và tự nhiên hơn. Sáng tạo với hiệu ứng bokeh đẹp mắt và kiểm soát chiều sâu trường ảnh tốt hơn.


Với thiết kế chống bụi và chống ẩm một cách hiệu quả cho khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt một cách tối ưu.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40340
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum