• Thống kê diễn đàn


Máy ảnh kỹ thuật số dành cho trẻ em giá rẻ bạn quan tâm

View previous topic View next topic Go down

Máy ảnh kỹ thuật số dành cho trẻ em giá rẻ bạn quan tâm

Post by hoangbvk on 27/8/2018, 11:11 am

    Máy ảnh có nhiều điều hơn nếu bạn muốn tìm cho con bạn những chiếc máy ảnh phù hợp hãy đọc bài viết này: 


>> Xem thêm: Máy Ảnh Sony Alpha A6000 và Máy Ảnh Sony Alpha A6300

Một trong những cách để bạn giúp trẻ em phát triển là tạo điều kiện cho  chúng được thỏa thích vui chơi  và trải nghiệm thực tế. Một chiếc máy ảnh kỹ thuật số dành riêng cho trẻ em sẽ là một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực để khơi gợi sự sáng tạo của trẻ.


>> Nội dung mới: Máy ảnh Sony Alpha A6500    
Chụp ảnh giúp trẻ phát triển hoàn thiện nhiều kỹ năng


    Những hình ảnh đầu tiên của trẻ khi cầm máy để chụp chân dung cho bạn có thể chỉ là những bức ảnh mờ ảo, xáo trộn của bạn trong chuyển động hoặc chỉ có tai của bạn thay vì khuôn mặt bạn hoàn chỉnh. Nhưng khi những kỹ năng chụp của con bạn trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ trong từng bức hình. 

    Bất kể số lượng thành viên của gia đình bạn bao gồm mèo, chó, chim, thằn lằn, chuột, rắn hay ngựa, con bạn có thể khám phá thế giới vật nuôi của bạn thông qua ống kính. Hướng con bạn đến việc chụp ảnh trước hết không phải là hướng chúng đến một niềm đam mê to lớn mà chính là tạo điều kiện cho trẻ phát triển những kỹ năng và biết trân trọng mọi thức diễn ra xung quanh.Trẻ sẽ khám phá ra sự khác biệt trong nhận thức trực quan, cảm nhận màu sắc và trường nhìn từ đôi mắt của con người và những loài khác.


[size=18]Vậy trẻ em có thể chụp ảnh ở độ tuổi nào ?[/size]    
3 đến 5 tuổi bạn chưa thể dạy gì nhiều cho trẻ, vì vậy độ tuổi hợp lý đển bạn cho trẻ làm quen và sử dụng được một chiếc máy ảnh dành riêng cho mình là khoảng từ 6 tuổi trở lên.


Chọn một tính năng thân thiện với trẻ.


    Nhiều máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường dành cho trẻ em. Những thiết kế đặc biệt cho trẻ em thường có độ phân giải thấp và chỉ có 1,3 megapixel hoặc ít hơn. Nếu bạn có kế hoạch in ảnh ra , bạn sẽ muốn nhiều hơn 5 megapixel.

    Máy ảnh cần có một thẻ nhớ bổ sung. Trẻ em thường chụp ảnh vô tội vạ nhiều ảnh. Bạn không muốn bị quấy rầy mỗi giờ để thay thẻ nhớ cho máy ảnh của chúng.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40340
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum