• Thống kê diễn đàn


Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài

Post by tuanqn235 on 22/6/2018, 10:57 am

Nếu bạn có bạn bè là người nước ngoài đến Việt Nam du lịch hoặc công tác, họ sẽ hỏi bạn các món đồ lưu niệm ở Việt Nam là gì? chắc hẳn lúc đó bạn sẽ suy nghĩ để tìm kiếm, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn món quà tặn lưu niệm độc đáo ở Việt Nam đó là tranh cát.


THAM KHẢO GIÁ TRANH CÁT LIÊN HỆ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297Tranh cát ở đây không phải là loại tranh cát cho trẻ em chơi ở nhà sách. Tranh cát là một loại hình nghệ thuật, sử dụng nhiều loại cát được nhuộm màu khác nhau và sắp xếp bố cục thành một bức tranh, tất cả được đặt nằm ở trong 1 chiếc hộp lớn bằng thủy tinh hoặc một chiếc bình thủy tinh. Những lớp cát màu được sắp đặt để tạo hình nên một bức tranh nghệ thuật với vẻ đẹp tỉ mỉ và tinh tế. Các nghệ nhân thường mất một khoảng thời gian để hoàn thiện được một tác phẩm tranh cát. Tranh cát có giá trị rất lớn vì tốn rất nhiều công sức để hoàn thiện.
Có 4 chủ đề khác nhau được khai thác trong nghệ thuật làm tranh cát ở Việt Nam: tranh cat chan dung, cảnh đẹp thiên nhiên, cảnh sinh hoạt của con người và nghệ thuật thư pháp truyền thống.


Tranh cát làm quà tặng cho bạn bè ở nước ngoài là một trong những niềm tự hào của người dân nước Việt. Những món hàng này vừa thể hiện sự tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân vừa là sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Việt Nam. Bạn có thể đến CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY số 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên làm tranh cát theo yêu cầu của đa số khách hàng trong và ngoài nước để quà lưu niệm kể cả những khách hàng khó tính nhất luôn chọn tranh cát Phương Vy là nơi tin tưởng nhất để mua tranh cát. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty chúng tôi để chọn ngay cho mình những mẫu đẹp nhất dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp,...Thời gian mở cửa : 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
[b][b][b][b][b]CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY[/b][/b][/b][/b][/b]
[b][b][b][b][b]Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM[/b][/b][/b][/b][/b]
[b][b][b][b][b]Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297[/b][/b][/b][/b][/b]
[b]Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA[/b]
[b]Tel : (+1480) 277 7316[/b]
[b][b][b][b][b]Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - [/b][/b][/b][/b][/b]phuongvysandpainting.com
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Skype: tranhcatphuongvy009
[b][b][b][b][b]Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn[/b][/b][/b][/b][/b]
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32140
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum