• Thống kê diễn đàn


5 xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc

View previous topic View next topic Go down

5 xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc

Post by huesagi221194 on 27/3/2018, 2:08 pm

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng giúp quý vị tạo được một phòng làm việc đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi làm việc, kích thích tinh thần và sự tập trung cao độ khi làm việc. Có nhiều tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất phòng làm việc (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/nhung-tieu-chuan-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec) mà mọi thành viên trong gia đình cần phải chú ý để có thể có được ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc phù hợp nhất. Dưới đây là những xu hướng khi thiết kế nội thất phòng làm việc cho quý vị.


1. Thiết kế phòng làm việc theo xu hướng mở

Đây là một xu hướng được lựa chọn trong nhiều năm gần đâu. Các văn phòng làm việc được thiết kế theo kiểu khép kín đang dần được thay thế bằng lối thiết kế mở. Bàn làm việc được đặt liền kề nhau để tạo được cảm giác thoải mái cho nhân viên nhất là trong phòng làm việc có diện tích nhỏ. Cách sắp xếp này làm giảm đi sức chứa, vị trí chỗ ngồi của nhân viên trong văn phòng và tạo ra được môi trường làm việc thân thiện để có thể dễ dàng trao đổi qua lại giữa các nhân viên.

2. Xu hướng đưa thiên nhiên vào trong nhà

Việc đưa thiên nhiên vào không gian trong nhà không phải là một xu hướng mới mà nó đã xuất hiện phổ biến tại nhiều công ty hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam do quan niệm khi tạo một khoảng không gian xanh sẽ làm mất đi một diện tích nhất định nên không có nhiều văn phòng làm được điều này. Tuy nhiên, quý vị có thể thiết kế kết hợp với cây xanh trong phòng. Hoặc có thể lựa chọn gạch vân gỗ đẹp cho phòng làm việc để căn phòng thêm gần gũi, thân thuộc hơn với thiên nhiên.


3. Thiết kế đơn giản mà tinh tế

Phòng làm việc thiết kế đơn giản sẽ giúp cho mọi người tập trung được cao độ khi làm việc. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà quý vị nên thiết kế phòng làm việc với sự tinh tế. Tinh tế có thể được tạo ra từ cách lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường hoặc sự tinh tế có thể được tạo ra bằng bức tranh treo tường...

Hiện nay, nhiều công ty đang dần chú ý đến không gian làm việc giúp cho nhân viên được thoải mái nhất và có được khu vực vui chơi, giải trí để họ có thể giải tỏa stress trong công việc.

4. Tính năng động và sáng tạo trong thiết kế phòng làm việc

Việc lựa chọn thiết kế, ý tưởng cho một không gian văn phòng hợp ý và phù hợp với doanh nghiệp sẽ làm mất đi một khoảng thời gian nhất định nhưng cái mà công ty nhận được lại lớn hơn nhiều. Đây chính là nhiệt huyết làm việc của nhân viên. Phòng làm việc sáng tạo sẽ kích thích được khả năng sáng tạo cho các nhân viên để đưa công việc phát triển tốt nhất.

Trên đây là những xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc hoàn hảo. Đến vơi Casagranda Việt Nam để được tư vấn thiết kế, lựa chọn gạch lát nền Italy thích hợp nhất cho không gian của mình.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 24980
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum