• Thống kê diễn đàn


Tranh cát nghệ thuật độc đáo sáng tạo của các nghệ nhân Phương Vy

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát nghệ thuật độc đáo sáng tạo của các nghệ nhân Phương Vy

Post by tuanqn235 on 25/1/2018, 1:46 pm

Tranh cát nghệ thuật độc đáo sáng tạo của các nghệ nhân Phương VyTranh cát mới ra đời nhưng được giới yêu tranh đón nhận nồng nhiệt. Sự độc đáo đến từ chất liệu làm nên những tuyệt tác khiến bất cứ ai cũng không thể làm ngơ. Hàng triệu triệu hạt cát bé nhỏ được chắt lọc từ những triền đồi, những bãi bồi phù sa dọc miền đất nước hội tụ mà thành những bức tranh cát thiên nhiên, tranh cát chữ thư pháp, tranh cát ảnh kí họa, tranh cát tôn giáo, tranh cát chân dung, tranh cát sinh hoạt lạ mắt và ý nghĩa vô cùng mà giá cả chắc chắn không hề rẻ. Để làm nên một bức tranh, người nghệ nhân ngoài con mắt tinh tường của người nghệ sĩ trong việc chọn bố cục, kích thước còn phải khéo léo sắp xếp màu sắc và vị trí đắc địa cho từng hạt cát li ti. Chỉ cần lỡ tay một tí thì phải sửa sai mất mấy ngày. Vì vậy so với các chất liệu khác, tranh cát đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ và kiên nhẫn đến cao độ. Người nóng nảy chỉ hỏng việc và không truyền được thần thái trong bức tranh.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Tranh cát Nghệ thuật là vô giá, vì vậy không thể căn cứ vào giá trị mà đánh giá được mức độ nghệ thuật và sáng tạo, nhất là với tranh cát. Đến với phòng tranh của Tranh cát Phương Vy, bạn không phải lo về giá mà vẫn sở hữu được những tuyệt tác tranh cát độc nhất vô nhị. Ngoài những bức tranh cát có sẵn, bạn có thể đặt hàng một bức chân dung với giá rẻ mà chất lượng như ý. Còn gì tuyệt vời hơn hình ảnh của bạn được ghép bằng hàng vạn hạt cát nhỏ qua bàn tay điêu luyện, lành nghề của người họa sĩ mà trở nên sống động, mang được thần thái.
Những bức tranh cát nghệ thuật chân dung giá rẻ khi trao đổi nhưng giá trị tinh thần thì không thể cân đo đong đếm. Bạn là người yêu tranh và luôn đi tìm sự độc đáo, mới lạ trong chất liệu, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một bức chân dung của mình hoặc người thân. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng được chiêm ngưỡng, sở hữu những bức tranh cát tuyệt đẹp và hấp dẫn hay ít nhất chúng ta cũng từng nghe nói đến tranh cát và cách thực hiện ra nó. Có lẽ chỉ khi nào bạn thấy được các công đoạn và hành trình để tạo ra được một bức tranh cát thì khi đó bạn mới có thể thấy được hết sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tài hoa của người nghệ sĩ đến đâu.
Tranh cát nghệ thuật khó nhất là phần kỹ thuật vẽ tranh cát không đơn giản nhất là đối với những ai không có niềm đam mê, năng khiếu hoặc đang mới những ngày đầu làm quen với tranh cát. Có thể nói để thực hiện được một bức tranh cát dù lớn hay nhỏ, đẹp hay xấu, hoàn hảo hay vẫn còn bị sai sót, tất cả những điều đó đều thể hiện cho sự quyết tâm rất cao khi đến với môn nghệ thuật tỉ mỉ và khó khăn này.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32390
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum