• Thống kê diễn đàn


Kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong lễ ăn hỏi

View previous topic View next topic Go down

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong lễ ăn hỏi

Post by huesagi221194 on 6/1/2018, 11:34 pm

Trong lễ ăn hỏi cô dâu không cần quá cầu kỳ trong cả cách ăn mặc và cách trang điểm. Tuy nhiên, không thể quá xuề xòa được, lễ ăn hỏi là lúc nhà trai đem sính lễ sang hỏi cưới nhà gái. Bởi thế, cô dâu cần trang trí đẹp cho lễ đính hôn (http://hikaristudio.vn/blogs/tin-tuc/co-dau-tu-trang-tri-le-dinh-hon-dep). Đồng thời cô dâu cũng nên tham khảo những kiểu tóc ấn tượng cho mình trong lễ đính hôn để có cái nhìn thiện cảm nhất với họ hàng hai bên.

Lễ ăn hỏi là nghi lễ quan trọng không kém gì so với lễ cưới. Lễ ăn hỏi mỗi thời một chút cách tân và thay đổi. Nhưng nhìn chung những điểm đặc trưng trong truyền thống của người Việt vẫn còn giữ được đến ngày nay.
Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật đến nhà gái, nhà gái nhận lễ nghĩa là đồng ý gả con gái cho nhà trai và kể từ ngày ngày, đôi trai gái có thể coi nhau như vợ chồng chưa cưới và chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.
Trong lễ ăn hỏi cô dâu không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được quá qua loa, dịch vụ trang điểm giá rẻ cô dâu giúp cô dâu có thể có khuôn mặt khả ái nhất, đồng thời, họ sẽ là người tạo kiểu tóc cho cô dâu. Dươi đây là một số kiểu tóc thích hợp cho cô dâu trong lễ ăn hỏi.
1. Kiểu tóc vấn khăn xếp tạo ra sự đơn giản, nhẹ nhàng mà đậm chất truyền thống. Cô dâu chí cần trang điểm nhẹ nhàng và chọn kiểu tóc vấn đơn giản này sẽ gây được sự chú ý với họ hàng hai bên.
2. Kiểu tóc bện sau Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp trẻ trung, phù hợp với cô dâu có khuôn mặt tiểu thư, nữ tính. Đồng thời kiểu tóc này cũng thích hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo. Để tạo điểm nhấn cho cô dâu có thể cài thêm băng đô hay những bông hoa nhỏ xinh xắn.

3. Kiểu tóc úp cụp, ôm sát mặt sẽ giúp mặt cô dâu thon hơn, gương mặt góc cạnh cũng trở nên đầy đặn hơn và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, với kiểu tóc này cô dâu cần đính thêm một số phụ kiện trên tóc như dải băng đô, hoa xinh để mái tóc không bị đơn điệu. 
Đồng thời, dịch vụ trang điểm cô dâu cũng cần biết được điểm mạnh và điểm yếu trên gương mặt cô dâu để che đi những khuyết điểm, làm lộ ra những nét đẹp vốn có. 
Trang phục trong lễ ăn hỏi cũng cần phải được lựa chọn cho phù hợp nhất. Không nên lựa chọn những trang phục quá cầu kỳ hay quá hở hang sẽ gây phản cảm cho cả họ hàng hai bên. Và theo phong tục, lễ ăn hỏi cô dâu thường lựa chọn áo dài kết hợp với chú rể mặt vest hoặc cũng là áo dài.
Từ trang điểm, lựa chọn trang phục, làm tóc cô dâu đều cần phải chú ý để có lễ đính hôn thành công nhất. Đến với Hikari Studio bạn sẽ được tư vấn lựa chọn trang phục, trang điểm, làm tóc để gây ấn tượng tốt nhất với họ hàng hai bên.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 25180
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum