• Thống kê diễn đàn


Mua bán tranh cát tại thành phố Hồ Chí Minh

View previous topic View next topic Go down

Mua bán tranh cát tại thành phố Hồ Chí Minh

Post by tuanqn235 on 16/11/2017, 10:20 am

Hiện nay, tranh cát tại nước ta bắt đầu phát triển và lấn vào các lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy nhiều thể loại tranh cát khác nhau như tranh chân dung, tranh phong cảnh, tranh cát nghệ thuật tùy vào yêu cầu và sở thích của mình. Theo các nghệ nhân và người kinh doanh, giá tranh cát dao động lớn, tùy vào diện tích cũng như mức độ công phu khi thực hiện.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Nếu như tranh vẽ sử dụng màu, giấy làm đạo cụ thì tranh cát sử dụng cát làm nguyên vật liệu chính. Tranh cát được tạo thành rất công phu và có nhiều nét đặc biệt. Từ ngay giai đoạn chọn cát người nghệ nhân đã phải tốn rất nhiều thời gian để phân loại màu sắc, nhuộm màu theo yêu cầu. Sau đó, người thực hiện lại phải thể hiện ý tưởng của mình bằng cách đong đo, dự tính lượng cát để có thể tạo thành hình sản phẩm,… Do đặc tính rất công phu và đặc sắc khi tạo thành mà việc mua bán tranh cát sỉ lẻ cũng hiếm hơn so với các loại hình tranh nghệ thuật khác.
Là một trong những địa chỉ được biết đến là đầu tiên mang tranh cát vào thị trường, tranh cát Phương Vy đã và đang khẳng định được sức mạnh và khả năng chiếm lĩnh thị trường với nhiều dòng tranh cát độc đáo và các tác phẩm đạt chuẩn nghệ thuật cao. Không chỉ đáp ứng nhu cầu xem tranh, mua tranh của khác hàng mà tranh cát Phương Vy còn tạo động lực, giúp người có đam mê tìm được nơi học nghề và phát huy khả năng của họ.


Như vậy, với các ưu điểm trên thì bạn không có lý do gì lại không chọn tranh cát Phương Vy để tiến hành tìm hiểu, thực hiện kế hoạch mua, bán tranh cát mà bạn đang ấp ủ. Với khả năng thẩm định chất lượng tranh tốt, giá thành hấp dẫn, tâm huyết cao với nghề cùng sự tham vấn tuyệt vời từ tranh cát Phương Vy chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà mình có được.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: 0934.107.297 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32390
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum