• Thống kê diễn đàn


Top 3 mẫu đồng hồ nam dây da đắt khách dành cho quý ông

View previous topic View next topic Go down

Top 3 mẫu đồng hồ nam dây da đắt khách dành cho quý ông

Post by quandt103 on 10/11/2017, 9:53 am

Đồng hồ nam dây da sức hút chưa bao giờ nhạt phai, cho dù bạn yêu thích đồng hồ dây kim loại nhưng vẫn không thể lãng quên được những thiết kế đồng hồ dây da. Ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn top 3 mẫu đồng hồ nam dây da được giới yêu thích đồng hồ chọn lựa nhiều nhất hiện nay thuộc thương hiệu Wenger.

Bên cạnh việc cập nhật các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam đắt đỏ đừng quên ập nhật những thiết kế đồng hồ nam dây da mức giá tầm trung của thương hiệu đồng hồ Wenger. Thương hiệu đồng hồ nam giá rẻ chính hiệu chiều lòng tín đồ Việt của Wenger không chỉ hút khách mà còn được lòng vì chất lượng tuyệt hảo chúng hướng đến.
=>> Khám phá thông tin về đồng hồ cụ thể tại đây:

Shop đồng hồ đeo tay nữ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
Chọn đồng hồ nam dây kim loại như thế nào: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-day-kim-loai-dung-bo-lo-nhung-dieu-tuyet-voi/
Mua đồng hồ chính hãng hà nội: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-lieu-co-nen-mua/
Đồng hồ dây da nam Wenger 01.1541.103

Chỉ là thiết kế đồng hồ pin thông thường chứ chưa phải là thiết kế đồng hồ cơ lộ máy chính hãng như những thương hiệu đồng hồ cao cấp hiện nay nhưng mẫu đồng hồ dây da lộn của Wenger cũng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của ông, chức năng kim dạ quang cho phép xem giờ buổi tối, lịch ngày cụ thể tại vị trí 3 giờ, mặt số trắng được thể hiện con số cụ thể. Giá sở hữu thiết kế đồng hồ này hiện tại là 4,770,000.
Đồng hồ dây da nam Wenger 01.1741.108

Những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Wenger hiện tại chưa có thiết kế đồng hồ tự động mà chỉ chỉ mới cung cấp đến tín đồ những mẫu đồng hồ pin đơn giản về thết kế mà chú trọng về chất lượng. Mặt kính đặc trưng của thương hiệu đồng hồ nam Wenger là mặt kính sapphire, chất liệu thép không gỉ, thiết kế đồng hồ nam dây da này được đặc trưng bằng thiết kế dây da bò màu vàng.
Giá sở hữu cho thiết kế đồng hồ dây da nam này ở mức 4,770,000.
=>> Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng về đồng hồ:
Cửa hàng đồng hồ uy tín tại hà nội: https://www.erawatch.vn/blog/mot-vai-luu-y-khi-tim-kiem-cua-hang-dong-ho-uy-tin-o-ha-noi/
Kinh nghiệm chọn cửa hàng đồng hồ nam: https://www.erawatch.vn/blog/kinh-nghiem-tim-kiem-cua-hang-dong-ho-tphcm-uy-tin/
Trung tâm sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội: https://servicewatch.vn/
Đồng hồ dây da nam Wenger 01.1441.103
Đây là thiết kế đồng hồ nam dây da có thiết kế rẻ nhất của thương hiệu đồng hồ Wenger, dây da đen kết hợp mặt số có kích thước vừa phải thích hợp cho cổ tay của những quý ông Việt. Thiết kế đồng hồ nam dây da này có giá 2,760,000.
Để mua sản phẩm chính hãng thương hiệu Wenger bạn có thể đến các địa chỉ của hàng của Erawatch để chọn lựa thiết kế ưng ý, tại hai địa chỉ gần nhất:
Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 19222
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum