• Thống kê diễn đàn


Bơm bánh răng là loại bơm thể tích được quan tâm vì những ưu điểm sau

View previous topic View next topic Go down

Bơm bánh răng là loại bơm thể tích được quan tâm vì những ưu điểm sau

Post by duynguyenduc.it on 26/9/2017, 9:54 pm

Bơm bánh răng là loại bơm thể tích được quan tâm vì những ưu điểm sau:
- Kết cấu đơn giản, dễ phân phối
- Độ tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn
- Số vòng quay và công suất trên một đơn vị trọng lượng lớn
- mang khả năng chịu quá tải trong một thời gian ngắn.
các ưu điểm này nhu yếu đối mang 1 bơm sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực.
Nó được dùng trong những hệ thống thủy lực mang áp suất trung bình. Trong các hệ thống thủy lực mang áp suất cao, bơm bánh răng thường được sử dụng làm bơm sơ cấp.
Bơm bánh răng là dòng bơm không điều chỉnh được lưu lượng và áp suất lúc số vòng quay cố định.
Cách chọn bơm cánh gạt thủy lực
bơm bánh răng lái thủy lực có đa dạng kiểu dáng chủng loại và các thương hiệu mặc dù Chưa hẳn loại máy hút đẩy chất lỏng sệt thủy lực nào cũng tốt & tương xứng dùng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cho nên người tiêu dùng cần chọn lựa loại máy hút chất lỏng dầu thủy lực cân xứng với nhu cầu sử dụng của mình tương tự như phù hợp với Ngân sách đầu bốn.
Vậy cách chọn bơm bánh răng là gì bánh răng như thế nào quý khách đã biết chưa? Cùng SEO CAM mày mò trong bài viết tiếp sau đây nhé!
Cách chọn bơm thủy lực bánh răng
Có nhiều cách chọn lựa bơm thủy lực bánh răng tương xứng với nhu yếu dùng của người dùng tuy nhiên không hẳn cách lựa chọn nào cũng hiệu suất cao do vậy người tiêu dùng cần biết nhiều cách lựa chọn bơm thủy lực bánh răng để Rất có thể vận dụng Lúc cấp thiết.
đầu tiên hãy lựa chọn bơm thủy lực bánh răng theo nhu cầu sử dụng, với nhu cầu dùng ít hãy chọn bơm công suất bé dại, nếu nhu yếu dùng lớn sẽ dùng bơm công suất lớn.
trình làng và phân loại Bơm bánh răng NYP
Bơm thủy lực là 1 cơ cấu chuyển đổi tích điện, sử dụng để biến cơ năng thành tích điện của dầu. Trong hệ thống thủy lực chủ đạo sử dụng bơm thể tích, nghĩa là loại bơm tiến hành biến đổi năng lượng bằng cách thay đổi thể tích các khoang thao tác, Khi thể tích của khoang làm việc tăng bơm thực hiện hút dầu, lúc thể tích của khoang thao tác giảm bơm đẩy dầu ra. Tùy thuộc vào lượng dầu do bơm bán ra trong một chu kỳ thao tác, ta Rất có thể phân ra nhì loại bơm thể tích:

Một cách gần đúng, sẽ cần bơm có công suất 1 HP để bơm 1 GPM Tại 1500 PSI. Nếu dòng dầu bị ngăn chặn (bởi van khóa) thì dầu sẽ chảy hết về bể ưng chuẩn van bình an và cho nên một áp suất tổn hao 1500 PSI sẽ chảy qua van an ninh. toàn cục công suất chuyển thành nhiệt như trong hình 2. Hãy để ý rằng bất cứ bao giờ dòng dầu không được dùng để mang tải thì nó phải giảm về 0 GPM hoặc xả không vận chuyển về săng với áp suất 0 PSI như Tại hình 3.
+ Bơm có lưu lượng một mực (bơm cố định): với một tốc độ quay bơm nhất mực thì lưu lượng bơm ra là không đổi (tuy nhiên thực tế có thay đổi bởi vì bơm có tổn thất lưu lượng).
+ Bơm có lưu lượng đổi thay (bơm điều chỉnh): với một vận tốc quay bơm khăng khăng thì lưu lượng bơm Rất có thể điều chỉnh đc trong một dải cho phép tùy từng kết cấu bơm.
Tiếp theo chọn bơm thủy lực bánh răng theo Chi phí đầu tứ, nếu Chi tiêu đầu bốn thấp hãy chọn bơm thủy lực bánh răng giá thấp, nếu Chi phí đầu tư cao hãy chọn bơm bánh răng xiên cao cấp.
bơm bánh răng bên ngoài thủy lực cũng Có thể lựa chọn theo thương hiệu, những hãng bơm lớn luôn cho uy tín và chất lượng thành phầm tốt hơn những hãng bơm cũ có mặt trên Thị Phần.
Cần tư vấn hay mua sắm bơm thủy lực bánh răng các loại vui tươi can hệ Hotline: 0989.775.196.
Xem thêm: http://bomhoachat.Com/may-bom-banh-rang.Html
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 100
Points : 44700
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum