• Thống kê diễn đàn


Cảnh báo: Bạn có đang dùng máy bộ đàm Kenwood

View previous topic View next topic Go down

Cảnh báo: Bạn có đang dùng máy bộ đàm Kenwood

Post by ancuto on 26/9/2017, 9:52 pm

Chính sự nổi tiêng và thương hiệu của máy bộ đàm Kenwood đôi khi lại làm người dùng nghi ngờ về chất lượng dịch vụ. Công bằng mà nói thì không có 1 sản phẩm máy bộ đàm nào lại có thể đạt đến độ hoàn hảo. Ngoài sự ưu việt của chất lượng đôi khi cũng còn nhiều điểm chưa được tốt.

Ưu điểm của máy bộ đàm kenwoodMột chức năng của máy bộ đàm Kenwood đã khẳng định được tên tuổi trong suốt những năm qua chính là có thể đảm bảo tốt các tín hiệu ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn, ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Máy bộ đàm Kenwood là một dòng sản phẩm mẫu mực hàng đầu về công nghệ chống bụi bẩn ô nhiễm. Ngoài ra còn thỏa mãn được những nhu cầu khắt khe để chịu đựng được việc va đập.


Những tính năng ưu việt của máy bộ đàm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động với điểm nhấn là 1 chiếc ăng ten chống nhiễu sóng giúp cho việc đàm thoại luôn được ổn định nhất.So với những sản phẩm máy bộ đàm chính hãng khác máy bộ đàm kenwood có thể đàm thoại với cự li khá xa, 1 loại sản phẩm có thể sử dụng thời gian rất lâu mới phải bảo trì bảo dưỡng. Với pin khỏe có thể bảo đảm được hoạt động trong nhiều giờ.


Đây là loại sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ vừa với túi tiền của người Việt. Tính năng đàm thoại với độ bảo mật cao cho phép các hoạt động trên máy được mã hóa thậm chí một bộ đàm khác có cùng tần số cũng không thể nào mà nghe được. Với khả năng quét kênh của mình các cuộc đàm thoại dễ dàng được kiểm soát và tự động đổi kênh.Dòng sản phẩm máy bộ đàm Kenwood được ứng dụng trong hầu hết các lĩ nh vực của cuộc sống giúp quý khách hàng tiết giảm về chi phí, đạt hiệu quả cao nhất trong việc liên lạc.


Nhược điểm của máy bộ đàm kenwood

>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-bo-dam-kenwood/

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->


Máy bộ đàm kenwood được thiết kế để dùng cho những nơi có ít chướng ngại vật nên một chút trở ngại khiến máy không hoạt động tốt chính là việc liên lạc trong những nhà cao tầng bị hạn chế nhưng điều này cũng không phải là vấn đề to tát gì bởi hiện nay các dòng máy kenwood đang được nâng cấp từng ngày thích ứng với tất cả môi trường khác nhau.


So với hàng trăm ưu điểm thì máy bộ đàm kenwood chỉ có một nhược điểm duy nhất. Điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng dùng của bạn. Với những hiệu quả trong tính năng và tiết kiệm về chi phí thì đây là lý do mà máy bộ đàm kenwood được tin tưởng và sử dụng dù là cá nhân hay tổ chức hay ở bất kỳ 1 ngành nghề nào.
avatar
ancuto
New Mem
New Mem

Posts : 14
Points : 26292
Thanked : 0
Birthday : 1997-03-15
Status ancuto
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum