• Thống kê diễn đàn


Cách phân biệt cao atiso thật giả

View previous topic View next topic Go down

Cách phân biệt cao atiso thật giả Empty Cách phân biệt cao atiso thật giả

Post by lalalan 5/9/2016, 9:56 am

Thế nào là cao atiso tốt?

Mùi: cao atiso khi mở nắp ra sẽ có mùi thơm dễ chịu, đó là mùi thơm của thảo dược. Cao atiso nấu càng nguyên chất thì mùi càng thơm, vị thì hơi đắng.

Đậm đặc: Cao phải chắc và keo mới là cao tốt. Cao lỏng và loãng là dấu hiệu của cao thiếu đậm đặc. Cao tốt sẽ dễ dàng xúc được bằng thìa.

Không tạp chất: cao lá tươi atiso đà lạt nguyên chất hòa tan hoàn toàn trong nước ấm. Khi uống atiso không thấy bị sạn miệng.

Vị: atiso nguyên chất có vị hơi chua chua ngọt ngọt và đắng nhẹ. Nhưng khi uống xong sẽ thấy dễ chịu chứ không bị khó chịu trong họng.

Vùng nguyên liệu là yếu tố quyết định đầu tiên đến chất lượng một loại dược liệu:

Đơn Dương được biết đến với những loại nông sản chất lượng cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước đến đặt nhà máy và phát triển vùng nguyên liệu như : Đà Lạt Milk, Vinamilk, Đà Lạt Hasfarm, Poca ( thuộc Pepsico), Apollo, Asuzac …

Và ADL cũng đã chọn Đơn Dương để đặt nhà máy và phát triển vùng nguyên liệu Atiso tại đây bởi những lợi thế cạnh tranh so với các vùng Atiso truyền thống khác trên cả nước như Sapa, Tam Đảo, Đà Lạt, Lạc Dương ( Lâm Đồng) bởi chính những yếu tố sau :

Địa hình bằng phẳng, độ dốc thấp giúp thuận tiện cho việc cơ giới hóa nông nghiệp.

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm là điều kiện thích hợp cho Atiso sinh trưởng, phát triển.

Đất đai màu mỡ, phì nhiêu, nguồn nước sạch không nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Cơ chế hỗ trợ từ địa phương trong phát triển nông nghiệp với đầy đủ hạ tầng về điện nước, giao thông đến tận các vùng canh tác nông nghiệp.

Bà con nông dân dày dạn kinh nghiệm trong canh tác, yêu thích cây trồng, đầu tư khá mạnh vào việc ứng dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao như : hệ thống tưới phun sương, tưới nhỏ giọt, nhà kính, nhà lưới, máy móc phục vụ nông nghiệp …

Atiso tốt là cao không pha trộn:

Do phải sử dụng đến 20kg atiso nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên hầu hết các cơ sở sẽ trộn thêm các cây cỏ khác vào để giảm giá thành. Việc trộn cây cỏ vào không gây hại cho sức khỏe nhưng công dụng và dược chất trong 1 lạng cao còn rất ít. Tùy thuộc vào lương tâm người nấu cao trộn nhiều hay ít. Chưa nói trường hợp trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.

Cách phân biệt cao atiso thật giả A294760f2aa713f0a69f73525dc02a57_zps81clpwar

Cao thân Atiso đà lạt được nấu từ 100% atiso nguyên chất

Nấu đúng tỉ lệ và không ăn bớt thời gian nấu: cao atiso được nấu phải đủ lá, hoa và củ. Do đó tỉ lệ và công thức nấu được coi là bí quyết của mỗi đơn vị nấu cao. Có thể tạm gọi là gia truyền. Hiện tại thì nổi tiếng nhất vẫn là cao Atiso nguyên chất Đà Lạt. Với hoàn toàn là nguyên chất và nấu 5 ngày 5 đêm

Khi sử dụng cao atiso nguyên chất thì gan sẽ được làm mát và giải độc, thải toàn bộ độc tố của cơ thể ra ngoài. Do đó, nếu kiên trì sử dụng sau một thời gian thì bạn sẽ thấy người nhẹ nhàng, mát mẻ, da dẻ hồng hào, mụn nhọt cứ thế theo nhau lặn dần.

Tham khảo thêm cách Mua cao atiso ở đâu uy tín?
lalalan
lalalan
New Mem
New Mem

Posts : 18
Points : 144290
Thanked : 0
Birthday : 1985-02-19
Status phấn khích
Giới tính : Female

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum