• Thống kê diễn đàn


Top 14 đặc sản trái cây ngon và có giá trị kinh tế cao của Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

Top 14 đặc sản trái cây ngon và có giá trị kinh tế cao của Việt Nam

Post by vnbsport on 13/12/2018, 4:12 pm

[size=30]Nhãn Lồng (Phố Hiến, Hưng Yên)

(Placevietnam.com) -
Nhãn lồng của Phố Hiến là giống nhãn Hương Chi đặc sản nổi tiếng ở Hưng Yên từ thời xa xưa chứ không phải loại nhãn lồng ( lạc tiên) của người miền Nam. Phố Hiến nằm bên bờ tả ngạn sông Hồng và là vùng đất nổi tiếng văn minh, đô hội: “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Ở nơi đây còn có cây nhãn tổ tuổi thọ hàng trăm năm ở trước cổng chùa Hiến.
Sở dĩ nhãn lồng Hưng Yên nổi tiếng có lẽ vì đất ở đây tốt, chúng được bồi đắp bởi phù sa của dòng sông Hồng nên nhãn luôn sai trĩu quả, thậm chí có cành sai đến mức quả la đà sát mặt đất.
Đặc biệt, nhãn lồng Hưng Yên còn có hương thơm rất đặc trưng không thể lẫn với bất cứ nhãn ở nơi đâu. Giá của loại nhãn đặc sản này khá cao, từ 200.000 - 300.000/kg mang lại giá trị kinh tế cho người nông dân.


Nhãn Lồng (Phố Hiến, Hưng Yên) - Một trong những đặc sản trái cây có giá trị kinh tế cao của Việt Nam
Nhãn Lồng (Phố Hiến, Hưng Yên)
Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com/top-14-dac-san-trai-cay-ngon-va-co-gia-tri-kinh-te-cao-cua-viet-nam.html[/size]

[size=30]Huyệt Tam Âm Giao

(Placevietnam.com) -
Tam Âm Giao là nơi hội tụ 3 kinh Âm: Can, tỳ, thận. 
Tác dụng: chủ yếu chữa các  chứng bệnh vùng bụng dưới như: thống kinh, kinh nguyệt không đều, thống kinh, rong kinh, đái dầm, bí đái cơ năng, di mộng tinh.
Cách xác định huyệt: từ chính giữa lồi cao mắt cá trong xương chày đo thẳng lên 3 thốn, cách bờ sau xương chày 1 khoát ngón tay.

Huyệt Tam Âm Giao - Một trong những huyệt vị tốt nhất có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể người
Huyệt Tam âm giao
Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com/top-14-huyet-vi-tot-nhat-co-tac-dung-chua-benh-tren-co-the-nguoi.html[/size]

[size=30]Lẩu băng chuyền Kichi kichi

(Placevietnam.com) -
Lẩu băng chuyền Kichi kichi là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất đi đầu trong thương hiệu lẩu băng chuyền ở Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu ẩm thực. Nổi bật với lối thiết kế hiện đại, năng động, Kichi kichi là một điểm đến cực yêu thích cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực Nhật Bản.
Khi đến đây, bạn không chỉ cảm nhận được một không gian ẩm thực hiện đại trên những dãy băng chuyền đầy những thực phẩm tươi ngon, hấp dẫn mà còn sở hữu một thực đơn vô cùng phong phú. Hàng trăm loại thức ăn khác nhau như ấm Hàn Quốc, bò Mỹ, thịt heo, tôm, cá,... kết hợp cùng với sáu loại nước lẩu đảm bảo bạn sẽ có được một buổi thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất. Vô số món ăn sinh động, lạ mắt không ngừng chuyển động linh hoạt tạo cảm giác phấn khích vô cùng.
Liên hệ:
[/size]

  • Địa chỉ: Tầng L2, SC VivoCity, 1058, Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. HCM
  • Điện thoại: 1900 662

[size]

Lẩu băng chuyền Kichi kichi - Một trong những nhà hàng lẩu băng chuyền ngon nhất ở Tp. HCM
Nhà hàng nổi bật với lối thiết kế hiện đại, năng động
Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com
[/size]
avatar
vnbsport
New Mem
New Mem

Posts : 53
Points : 24165
Thanked : 0
Birthday : 1991-01-01
Status vui vẻ hòa đồng
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum