• Thống kê diễn đàn


Quay Time-Lapse chó bạn những điều ngạc nhiên

View previous topic View next topic Go down

Quay Time-Lapse chó bạn những điều ngạc nhiên

Post by hoangbvk on 19/11/2018, 10:19 am

Quay Time-Lapse không phải ai cung biết đem lại cho bạn những thông tin thú vị, nhất là những người mới chơi, cùng đón đọc bạn nhé.>> Xem thêm: Sony A6000  và Sony A7S M2

Quay Time-lapse / quay video thời gian trôi là quá trình máy ảnh chụp một chuỗi bức ảnh liên tiếp một đối tượng. Khi những hình ảnh được phát trở lại với khoảng thời gian giữa các hình ảnh được đẩy nhanh hơn sẽ tạo nên một đoạn video. 


>> Nội dung mới: Nikon D750

Có một số máy ảnh point-and-shoot trên thị trường hiện nay có intervalometers xây dựng trong đó đếm khoảng thời gian cho bạn và đơn giản hóa quá trình này. Nhưng bạn sẽ cần phải làm quen với thao tác của máy ảnh chức năng của nhãn hiệu.

Máy quay Gopro: là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thể loại quay này vì nó hoạt động tương đối dễ dàng. Chẳng hạn như với chiếc máy quay Gopro Hero 5 bạn chỉ cần chạm vào màn cảm ứng để chọn thiết lập quay Time Lapse ở góc bên trái . Có ba tùy chọn bên trong GoPro chế độ Time Lapse: Time Lapse Video, Time Lapse ảnh, và Night Lapse ảnh và từng có thiết lập riêng của mình.


Gopro Hero5 Đen cung cấp tốc độ khoảng 0,5, 1, 2, 5, 10, 30 và 60 giây. Các khoảng ngắn hơn là hữu ích cho các môn thể thao hay hành động . Trong khi khoảng thời gian dài làm việc tốt với các hoạt động có thời hạn dài như xây dựng. Các giá trị tầm trung là tốt để ghi lại chuyển động đám mây và mặt trời mọc hoặc hoàng hôn.Máy quay Brinno: Máy quay Time Lapse dùng trong xây dựng của Brinno là giải pháp để ghi lại bất kỳ dự án xây dựng nào. Sản phẩm là sự tìm kiếm dành cho các nhà thầu xây dựng vì nó có thể cho mọi người thấy công việc của bạn, báo cáo với cấp trên hay kiểm tra tiến độ xây dựng.


Hai sản phẩm nổi bật nhất từ thương hiệu Brinno:


+Brinno TLC200 PRO (camera quay TIME-LAPSE HDR)


+Máy quay trong xây dựng BRINNO BCC100


 Lưu ý:


+Hãy chắc chắn rằng bạn có thời lượng pin đủ và bộ nhớ để chứa tất cả các bức ảnh.


+ Cẩn thận tính toán khoảng thời gian cần thiết giữa các bức ảnh. Tính toán này sẽ phụ thuộc vào quá trình đang được quay, cách các vật thể thay đổi xảy ra nhanh hay chậm.


+ Sử dụng một chân máy để đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh được lấy từ chính xác vị trí và góc quay tương tự . Nếu không, bộ phim kết quả sẽ không được mịn màng. Cho bạn thêm thông tin tại Điện máy Bình Minh để có thêm nhiều thông tin mới khác nhé. 


Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/quay-timelapse-cho-ban-nhieu-thong-tin-moi-nhat.html
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 142
Points : 38610
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum