• Thống kê diễn đàn


Môi trường xanh tại dự án căn hộ Swan Park

View previous topic View next topic Go down

Môi trường xanh tại dự án căn hộ Swan Park

Post by nguyentienboidp on 28/10/2018, 9:28 pm

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình chi tiêu định cư lôi kéo nhất ngày nay. rất đông người sẽ định cư thành công và hứa hẹn thu về nhiều tác dụng lâu dài hơn. song, có tương đối nhiều tình huống chọn lầm công ty đối tác, lầm dự án dẫn cho “sai một ly, đi một dặm”.
Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) - xu hướng đầu tư định cư hấp dẫn
Về bản chất, hình thức đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5 do Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư rót vốn vào các dự án tại Mỹ, tạo ra việc làm cho người bản xứ và nhận thẻ xanh cho cả gia đình. Với chương trình này, nhà đầu tư cùng chồng/ vợ và các con sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của thường trú nhân tại Mỹ, có điều kiện cơ sở để xin nhập quốc tịch Mỹ cho cả gia đình sau 5 năm. Đầu tư định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác).
CEO Kornova tiếp đón Ngài Brian Phillip Bilbray – nguyên Hạ Nghị sĩ – đại biểu quốc hội Mỹ và thay mặt đại diện dự án công trình đầu tư chi tiêu sinh sống California
Xem thêm những thông tin hữu ích về dự án dau tu eb 5
Với lợi thế như thế, đầu tư chi tiêu an cư Mỹ (EB-5) trở lên cực kì lôi kéo ở nước ta. ít nhiều người mua sẽ định cư chiến thắng và hứa hẹn thu về các công dụng lâu bền hơn. tuy nhiên, Xu thế đầu tư nào dù bền vững đến đâu cũng đều có sống sót khủng hoảng rủi ro nếu như người mua chưa thâu tóm tin tức kỹ lưỡng; sẵn sàng kinh tế tài chính đầy đủ; tìm được dự án công trình đầu tư tốt, minh bạch; một nhà chăm sóc sự uy tín, mang lâu năm kinh nghiệm và chế độ cung cấp khách chuyên nghiệp;... tại thực tế, có tương đối nhiều tình huống những người tiêu dùng chọn lầm đối tác tư vấn, hoặc chọn lầm dự án để chi tiêu dẫn mang đến “sai một ly, đi một dặm”.

Do đó, vai trò của các công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ (EB-5) trở nên vô cùng quan trọng, không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức lý thuyết cũng như thực tiễn một cách chi tiết và kỹ lưỡng, thẩm định những dự án tốt đồng thời rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, gia tăng tỷ lệ hồ sơ được duyệt. Các công ty tư vấn chính là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư thành công, kinh doanh lâu dài trên đất Mỹ được hay không.
Kornova là 1 trong những số ít những công ty mũi nhọn tiên phong về nghành nghề chi tiêu định cư ngoại. với bề dày kinh nghiệm 30 năm ở môi trường thế giới và 12 năm trên thị trường nước ta, Kornova luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu suất cao đầu tư chi tiêu an cư cao nhất.
Giám đốc điều hành Kornova phát biểu tại hội nghị đầu tư quốc tế sinh sống TP HCM tháng 04.2018
Thông qua việc hoàn thiện hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, phụ trách từng khâu quan trọng trong các lĩnh vực như tài chính, pháp lý, tư vấn, xử lý hồ sơ, thẩm định và xét duyệt dự án EB-5, Kornova giúp các nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện, đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và phát triển lâu dài.
giới thiệu khu đô thị swan park
Toàn Sala Trọng 23:07
dự án Swan Park city nằm ở trên mặt tiền đường Vành Đai 3, gần kề quận 2 - Q9 và Khu Vực mặt Đông hướng đến Vũng Tàu. khi là tuyến quan trọng hàng đầu sài gòn, kết nối trung tâm thành phố sài thành với những chốn trọng điểm như: sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Swan Park City Nhơn Trạch
Khu đô thị Swan Park city Nhơn Trạch được ví như “nơi đáng sống duy nhất” ở phía Đông Sài Gòn, nằm trong quần thể Khu đô thị Đông Sài Gòn thuộc Swan City do Tập đoàn Fortune Land Development Co làm chủ đầu tư xứng đáng là một trong những khu đô thị công nghiệp tốt nhất hiện nay. Với diện tích toàn khu lên đến 942 ha. Dự án SwanPark kết hợp cùng cụm khu công nghiệp hiện hữu tại Nhơn Trạch đang dần mang đến sự đột phá cực kỳ lớn về kinh tế, dịch vụ, thương mại cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.
tổng quan SWANPARK
khu đô thị Swan Park khi là một trong những phần của khu đô thị Đông sài thành có mô hình lên tới 942 nghìn mét vuông đc phát triển bởi công ty lớn CFLD, cùng với mật độ xây dựng chiếm 17% phân chia đều đến toàn dự án. Phần sót lại được dùng vào những tác dụng chung ship hàng người dân như hồ nước bơi, công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ....
mật độ thiết kế 17% phân chia cho toàn dự án công trình.
tất cả 710 căn. trong đó:
72 căn Nhà phố Thương Mại (ShopHouse): 7,2 m x 21 m
216 căn Biệt thự Sinh thái (Big Townhouse): 6,3 m x 17 m
Các tiện ích đang triển khai
Nhà hàng 5 sao
trung tâm thể dục cũng như thư giãn Giao hàng cư dân.
avatar
nguyentienboidp
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 231
Points : 51153
Thanked : 0
Birthday : 1992-01-12
Status good
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum