• Thống kê diễn đàn


Những điều cần biết khi mua máy bơm EBARA

View previous topic View next topic Go down

Những điều cần biết khi mua máy bơm EBARA

Post by duynguyenduc.it on 9/10/2018, 5:18 am

Những điều cần biết khi mua máy bơm EBARA
Máy bơm EBARA là dòng bơm quá quen thuộc đối với người dùng Việt từ các ứng dụng côngnghiệp cho đến các ứng dụng dân dụng và sinh hoạt. Dòng Máy bơm EBARA còn có giá cả phải chăng sử dụng bền bỉ hiệu quả, ít hư hỏng khi sư dụng và ngoài ra sử dụng Máy bơm EBARA cần lưu ý sửdụng bơm đúng cách để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.
Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng Máy bơm EBARA và cách sử dụng Máy bơm EBARA như thế nào? Cúng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Những điều cần lưu ý khi sử dụng Máy bơm EBARA
Đối với các dòng máy bơm đặc biệt như Máy bơm EBARA thì việc sử dụng bơm cũng bảo dưỡng bơm định kỳ vo cùng quan trọng, ngoài ra việc sử dụng Máy bơm EBARAcũng dễ mắc phải sai lầm cơ bản nếu chưa tìm hiểu kỹ về dòng bơm này.
Có thể nói Máy bơm EBARAlà sự lựa chọn số 1 của người Việt khi có nhu cầu sử dụg bơm giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn EU, các sản phẩm Máy bơm EBARA có thể sử dụng cả với các chất bơm đặc biệt và các chất lỏng đặc biệt mà các dòng máy bơm khác không có ứng dụng.
Các yếu tố cần xác định trước khi lưa chọn sử dụng Máy bơm EBARA bao gồm các thông tin về hệ thống thủy lợi mà mình đang sử dụng như dung tích của bể chứa, khoảng cách từ mặt đất tới bể chứa trên cao, từ mặt đất tới bể ngầm dưới đất, vị trị bạn sẽ đặt máy bơm, etc. Bạn cũng cần xác định loại máy bơm sẽ phù hợp với điều kiện của mình qua các thông số như lực xả, lực hút, lực đẩy, etc.
http://bombanhrangvn.com/tim-hieu-ve-bom-canh-gat-wing-pumb/

http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-mua-o-dau/
Xem thêm tại: Máy bơm lobe bơm chất đặc
Việc lựa chọn vị trí sử dụng và lắp đặt cũng như thiết kế vị trí lắp đăt Máy bơm EBARA cũng khá đơn giản, trong đó chủ yếu các ứng dụng của Máy bơm EBARA thường máy có điện áp 220V/50Hz và điện áp 3 pha cho công nghiệp, 1 pha cho dân dụng.
Sau khi đã chọn được máy phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn cũng để lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp, đúng tiêu chuẩn. Trong quá trình lắp đặt bạn cần chọn vị trí đặt là mặt phẳng cố định, chắc chắn, tránh vấn đề rung, lắc khi máy hoạt động để không ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.
Kích thước và cách lắp đặt đường ống Máy bơm EBARA cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hiệu quả sử dụng Máy bơm EBARA. Vị trí đặt máy cũng cần tránh những chỗ ẩm ướt, hệ thống điện nên dùng các loại cầu dao tự ngắt, và chọn các loại dây chuyên dụng đáp ứng tải của máy bơm, có dây tiếp địa an toàn đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng máy an toàn.
Liên hệ ngay Vimex 0989775186 nếu cần tư vấn nhé!
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 120
Points : 48700
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum