• Thống kê diễn đàn


Những lưu ý khi lắp đặt bơm ebara

View previous topic View next topic Go down

Những lưu ý khi lắp đặt bơm ebara

Post by duynguyenduc.it on 10/9/2018, 7:58 pm

Những lưu ý khi lắp đặt bơm ebara
Đối với các dòng máy bơm công nghiệp nhất định  phải lắp đặt bơm đúng cách nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng bền bỉ hiệu quả nhát và đặc biệt cần có quy trình lắp đặt đúng cách nếu muốn máy bơm ít hưhỏng và gặp lỗi  khi sử dụng.
Vậy cần lưu ý những gì khi lắp đặt máy bơm ebara? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
http://bombanhrangvn.com/

http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/
Sản phẩm liên quan: máy bơm định lượng pulsafeeder
Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm ebara
Đối với các dòng máy bơm đặc biệt như máy bơm ebara thì việc sử dụng bơm và lắp đặt máy bơm đúng cách vô cùng quan trọng, nhất là các sản phẩm máy bơm ebara đa tầng cánh hay các loại máy bơm ebara sử dụng trong công nghiệp.
Sử dụng bơm  ebara là sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng khi các sản phẩm máy bơm ebara có vật liệu bền bỉ, ít hưhỏng khi  sử dụng và ngoài ra sử dụng máy bơm ebarasẽ tiết kiệm điện năng tối đa so với các dòng bơm khác.
Trước hết người dùng cần biết cách chọn bơm ebara đúng cách, sau đó hãy tìm hiểu rõ nguồn nước trong gia đình mình: nước được hút từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng khoan hoặc bề ngầm lên bình nước trên cao. Công đoạn này rất quan trọng vì nó sẽ là yếu tố quyết định bạn nên chọn loại nào. Nếu không biết hoặc gặp khó khăn thì bạn nên hỏi các chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn tốt nhất.
Khi lựa chọn máy bơm ebara các bạn cần nhớ có hai loại cơ bản một là bơm ly tâm và hai là bơm hút chân không. Bơm ly tâm chủ yếu được sử dụng để đẩy nước lên cao còn bơm chân không thì có thể hút nước trực tiếp từ đường ống và dẫn lên những bể đặt ở vị trí trên cao. Nếu vòi hoa sen của gia đình bạn bị yếu thì bạn nên mua lọa máy bơm tự động thuộc loại chân không để có thể gia tăng được áp lực của dòng nước, dễ dàng đẩy nước từ trên bể xuống vòi xuống hoặc hút nước từ bể ngầm và vòi nước chình.
Đối với máy bơm ebara thì các yếu tố sau vô cùng quan trọng
Chiều cao bể bơm
Thể tích bể chứa chất bơm
Vị trí đặt bơm ebara
Sau khi tìm hiểu kỹ chắc chắn việc lắp đặt máy bơm ebara sẽ dễ dàng hơn tuy nhiên bạn càn lưu ý lắp đặt ebara đúng quy trình, sau khi lắp đặt phải kiểm tra bơm xem có rung lắc hay có tiếng ồn hay không. Các sản phẩm máy bơm ebara có tiếng ồn khi sử dụng sẽ gây tiếng ồn và dễ hư hỏng.
Hãy liênhệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn nhé!
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 120
Points : 50550
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum