• Thống kê diễn đàn


Samyang 7.5mm f/3.5 UMC Fisheye (MFT) cho hình ảnh sắc nét

View previous topic View next topic Go down

Samyang 7.5mm f/3.5 UMC Fisheye (MFT) cho hình ảnh sắc nét

Post by hoangbvk on 9/8/2018, 10:40 am


Ống kính máy ảnh samyang là một trong nhiều sản phẩm chất lượng đem đến cho con người những phút giây thoải mái để chụp hình hay là quay video với những thông tin về bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhé.

>> Nội dung mới nhất: MÁY ẢNH SONY CYBER-SHOT RX100 VI và Máy Ảnh Sony Alpha A6000 

Ống kính Samyang 7.5mm F3.5 UMC Fisheye (MFT) là ống kính đầu tiên trong một loạt các ống kính Samyang thiết kế đặc biệt cho hệ thống máy ảnhsử dụng ngàm M43.Ống kính này cung cấp góc nhìn 180º ,  lý tưởng cho chụp khung cảnh toàn cảnh và ghép lại với nhau thành một bức hình 360º đầy thú vị.

>> Hiện đại hơn với máy ảnh dưới đây: Máy Ảnh Sony Alpha A6300


Hiệu ứng bóp méo đặc biệtHoàn hảo trong việc khám phá sự sáng tạo của các ống kính góc rộng bằng cách bóp méo và thổi phồng những quan điểm bình thường và với độ sâu lớn của các lĩnh vực, đó là một ống kính tuyệt vời cho những bức ảnh cận cảnh và chân dung vui nhộn. Góc quan sát rộng 180: Góc ngắm rộng 180 cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá. . Góc quan sát rộng lên đến 180 độ theo đường chéo, tiêu cự 7,5mm tạo ra những góc ảnh mắt cá độc đáo. Samyang 7.5  F/3.5 UMC Fisheye sẽ là một lựa chọn hữu ích để chụp hình Panorama 360 bằng công nghệ Virtual tour (kết hợp với các phần mềm chuyên dụng).

Thiết kếĐược lắp ráp với dung sai rất chặt chẻ, thân ống kính được làm bằng nhựa cáo cấp dựa trên một kim loại gắn kết.Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng vòng tập trung rãnh hoạt động trơn tru . Việc xây dựng trong cánh hoa ống kính hình mui xe cung cấp một số bảo vệ cho ống kính nhưng nhiều hơn như vậy hạn chế hiện tượng flare và bóng mờ. 


Cơ chế lấy nét trong


Ống kính Samyang 7.5mm F3.5 UMC Fisheye (MFT) sử dụng cơ chế lây nét trong, tức là chiều dài ống kính không thay đổi trong quá trình lấy nét giúp cho khả năng thao tác dể dàng hơn, không bị ảnh hưởng đến quá trình lấy nét.

Hệ thống quang học


Cấu trúc quang học của ống kính này bao gồm 9 thấu kính chia làm 7 nhóm, 6 lá khẩu trong đó sử dụng thấu kính phi cầu ASP nhằm tối ưu hóa hiện tượng quang sai màu sắc, đem lại độ phân giải cao, sắc nét cho hình ảnh. Bên cạnh đó, ống kính còn sử dụng yếu tố thấu kính tạn xạ siêu thấp ED, được làm bằng vật liệu cao cấp, mang lại độ sắc nét cho hình ảnh.


Lớp phủ cao cấp


Bề mặt các yếu tố của Ống kính Samyang 7.5mm F3.5 UMC Fisheye (MFT) được tráng phủ một lớp phủ đa lớp đặc biệt (UMC): Công nghệ tráng phủ bề mặt tinh xảo giúp tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma, cho hình ảnh sắc nét. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm nhiều thông tin mới
BÌNH LUẬN
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum