• Thống kê diễn đàn


Máy ảnh Nikon D3400 quay phim và kết nối tốt

View previous topic View next topic Go down

Máy ảnh Nikon D3400 quay phim và kết nối tốt

Post by hoangbvk on 4/7/2018, 10:22 am

Mua một sản phẩm là đồ công nghệ như máy ảnh thì bạn cần một lượng thông tin cần thiết để sử dụng sao cho đúng đắn thì đó là điều hết sức đúng đắn.
Một sản phẩm phổ thông dành cho tất cả mọi người, máy ảnh Nikon D3400 được tính hợp những tính năng kết nối độc đáo bên cạnh chất lượng ảnh ổn định. 

>> Xem thêm: 
máy ảnh canon và máy ảnh sony


Nhỏ gọn, vừa tay


Sự cồng kềnh của các mấu DSLR không hề khiến bạn khi chịu khi cầm trên tay chiếc máy ảnh Nikon này. Kích thước được thu hẹp cùng vị trí dây đeo máy được cũng bố trí ở vị trí gọn gàng hơn. So với các đàn anh cùng dòng, D3400 được giảm bớt trọng lượng và có sự mềm mại hơn nên rất dễ dàng để mang vác cả ngày mà không khó chịu.

Hiệu năng ổn định

Máy sử dụng cảm biến 24MP đi cùng chip xử lý EXPEEP 4 đảm bảo mang lại những hình ảnh chất lượng, độ chi tiết tốt và sự tương phản màu tối đa. Kết hợp với dải ISO 100 – 25.600 có thể hỗ trợ lấy ảnh trong điều kiện thiếu sáng cực tốt.

Hệ thống lấy nét cũng được cải tiến mới với 11 điểm lấy nét AF cùng khả năng chụp liên tiếp 5 ảnh/giây nên có thể khóa nét chủ thể nhanh chóng, đồng thời bắt gọn các khoảng khắc độc đáo một cách dễ dàng.

Quay phim và kết nối

Chế độ quay phim Full HD 60 khung hình/giây sẽ hỗ trợ cho ra những thước phim chất lượng. Và bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ dữ liệu tới smartphone hay laptop nhờ kết nối Bluetooth có sẵn trên mày.Pin thời lượng lớn

Chỉ với một lần sạc, bạn có thể chụp liên tuch 1200 tấm ảnh với máy ảnh Nikon D3400. Một con số ấn tượng so với các máy phân khúc “entry-lever” hiện nay
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40390
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum