• Thống kê diễn đàn


Ống Kính Canon EF11-24mm f/4L USM có 16 thấu kính gom thanh 11 nhóm

View previous topic View next topic Go down

Ống Kính Canon EF11-24mm f/4L USM có 16 thấu kính gom thanh 11 nhóm

Post by hoangbvk on 27/6/2018, 2:26 pm

    Trước đây thì kỉ lục thuộc về Sigma 12-24mm f/4.5-5.6 và Sigma 8-6mm dành cho crop sensor. Hay như Heliar 12mm f/5.6 dành cho mirrorless. Đến khi Canon tung ra  ống kính 11mm thậm chí còn rộng hơn nữa và trở thành tiêu cự rộng nhất mọi thời đại. Sản phẩm dựa trên ý tưởng một kế hoạch hiện thực hóa "góc ngắm rộng nhất thế giới".
>> Xem thêm: Ống kính Canon và Ống kính Sony
    Ống kính thuộc dòng L-series mới này sở hữu góc siêu rộng với thiết kế quang học chất lượng cao, hàng loạt công nghệ coating cùng khả năng chống bụi, chống nước.


    Với giá gần 3000 USD Canon EF 11-24mm f / 4L USM là nằm ngoài tầm với của hầu hết các nhiếp ảnh nghiệp dư nhưng lại mối quan tâm đặc biệt của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê chụp phong cảnh.


Thiết kế và lấy nét.


    Đúng như hi vọng của mọi người, ống kính Canon được xây dựng với chất lượng tuyệt vời. Nó hoàn toàn không chịu tác động của thời tiếc như khói bụi và độ ẩm. Có khả năng chụp trong tất cả các điều kiện  khắc nghiệt. Ống kính được sơn một lớp tráng phủ Fluorine lên bề mặt ngoài của hai thấu kính trước và sau chống bụi, vân tay và các vết ố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Tính năng


   Ống kính Canon EF 11-24mm f / 4L USM kính sử dụng động cơ siêu êm UltraSonic Motor để lấy nét nhanh chóng, trơn tru và gần như im lặng tự động lấy nét.


    Các thông số của ống kính EF11-24mm f/4L USM là một thử thách không có tiền lệ. Do vậy ,đây cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ độc quyền Sub-Wavelength Structure Coating (SWC), Air Sphere Coating (ASC) và Super Spectra Coating (SSC). Đầu tiên, công nghệ tráng phủ SWC có khả năng hạn chế hiện tượng lóe sáng và bóng mờ (reduce ghosting and flare), trong khi đó lớp tráng phủ nano thế hệ mới ASC (Air Sphere Coating) cũng có khả năng xử lý vấn đề tương tự với ánh sáng đi thẳng vào trung tâm ống kính.

Về cấu tạo quang học


 Canon trang bị cho ống kính máy ảnh mới 16 thấu kính gom thành 11 nhóm, trong đó có 4 thấu kính phi cầu aspherical giúp giảm tối đa hiện tượng méo mó, quang sai.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 148
Points : 40390
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum