• Thống kê diễn đàn


CÀ PHÊ VIỆT TỪ XƯA ĐẾN NAY

View previous topic View next topic Go down

CÀ PHÊ VIỆT TỪ XƯA ĐẾN NAY

Post by hoangbvk on 20/6/2018, 4:53 pm

Cà phê là thức uống phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới, nhiều năm qua đi cà phê là đồ uống không thể thiếu được vậy uống cà phê bạn có biết về nguồn góc của cà phê hay không?
CÀ PHÊ VIỆT HƠN 100 NĂM QUA CÓ GÌ? Những ngày gần đây, dường như dư luận, báo chí và các phương tiện truyền thông đều đưa tin về Cà phê phin trộn than pin ở Đắk Nông, mới nhất là cà phê chồn có thành phần cà phê hạt chỉ 0,05% ở Phú Yên. Xa hơn nữa là tin về những cơ sở sản xuất cà phê giả, tinh dầu cà phê, cà phê đậu nành, cà phê ngô. Xót xa, kinh ngạc, người tiêu dùng không biết phải tin vào đâu, chọn sản phẩm nào, họ bị lạc giữa những thương hiệu cà phê, ngày ngày vẫn vô tư nạp vào người thứ chất lỏng mà chính họ cũng chẳng biết nó là gì.
>> Nội dung mới: phân phối cafe đà nẵng

 Tẩy chay cà phê ư? Họ chẳng thể nào tẩy chay được, vì cà phê vốn đã là một phần cuộc sống của họ. Mà ngẫm lại, vốn cà phê làm gì có lỗi, bản thân nó đâu có độc hại. Ngược lại, nó còn có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho chúng ta, giúp ta sảng khoái bắt đầu ngày mới. 


Theo thống kê, người Việt uống tổng cộng 17 tỷ ly cà phê mỗi năm, tuy nhiên, bao nhiêu trong đó là cà phê. Bao nhiêu người hiểu được, cà phê vốn KHÔNG THỂ NÀO đen tuyền, đậm đặc, sóng sánh. Bao nhiêu người hiểu được, những tạp chất, hóa chất ảnh hưởng lớn thế nào tới sức khỏe người tiêu dùng. Cà phê sạch nhạt lắm, nhẹ nhàng lắm, không thơm nồng nàn nhưng chân thật lắm.
>> Nơi bán cà phê uy tín: cafe đà nẵng và mintown đà nẵng
Cà phê, chỉ khi thật sự yêu nó, bạn mới có thể tìm thấy những điều ngọt ngào, chỉ khi thật sự chú tâm vào nó, bạn mới thấy, nó quý giá như thế nào. Hãy trở thành một khách hàng thông minh - vì chính sức khỏe của bạn!
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 141
Points : 38505
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum