• Thống kê diễn đàn


TIVI LG 55C7T NẾU CÓ MUA HÃY TỚI BÌNH MINH MUA NHÉ

View previous topic View next topic Go down

TIVI LG 55C7T NẾU CÓ MUA HÃY TỚI BÌNH MINH MUA NHÉ

Post by hoangbvk on 7/5/2018, 3:17 pm

Loại tivi đắt như thế này chắc chỉ dành cho những ai có điều kiện :3 thôi cứ xem xem nó chất như thế nào để mà phấn đấu kiếm tiền nhé : 
Tivi LG 55C7T là chiếc smart tivi nằm trong bộ sưu tập những chiếc tivi OLED của hảng sản xuất nổi tiếng LG vừa được ra mắt trong năm 2017. Những chiếc tivi LG OLED là một trong những sản phẩm cao cấp được nhiều ưa chuộng và đánh giá cao từ nhiều fan đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Trở lại phiên bản tivi LG 55C7T có vẻ ngoài thanh mãng hơn, mỏng hơn, mảnh hơn và cũng hiện đại hơn hơn. Hơn thế, tivi LG mới này tích hợp và cải tiến nhiều công nghệ hấp dẫn, độc đáo cải thiện về màu sắc, hình ảnh như Active HDR, về âm thanh như Dolby Atmos...cùng hàng loạt các tính năng siêu hiện đại khác. OLED LG mang đến những trãi nghiệm độc đáo cho bạn ngay cả khi chỉ ở nhà.
>> Xem thêm sản phẩm mới: TIVI SONY 32W610E và TIVI SONY KD-49X9000E
[size=18]Thiết kế cải tiến, hình ảnh trên kính[/size]


Tivi LG 55C7T kết hợp giữa tấm nền siêu mỏng OLED đặt trên một tấm kính tong suốt tạo nên một chiếc tivi không thể khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự tinh tế của nó.[size=18]Chất lượng hình ảnh vượt trội[/size]


Màu sắc hoàn hảo nổi bật trên màu đen hoàn hảo. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh không gì sánh được do các điểm ảnh tự chiếu sáng của OLED TV tạo ra.

“Rạp chiếu phim” tại gia


Với sự hỗ trợ của cả Dolby Vision và Dolby Atmos, OLED TV là TV đầu tiên của loại hình này. Trải nghiệm rạp chiếu phim cao cấp với sự thoải mái trong nhà bạn có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp.

Active HDR không giống như kiểu HDR thông thường


LG OLED TV hỗ trợ nội dung HDR cao cấp có được bởi Dolby Vision và cũng tương thích với HDR10 và HLG thông thường. Công nghệ Active HDR của LG tối ưu hóa hình ảnh HDR theo từng cảnh để có được trải nghiệm xem thật như cuộc sống.

Sử dụng webOS 3.5 thật đơn giản


Với bộ điều khiển từ xa Magic và thanh khởi tạo của webOS 3.5 được chỉnh lại một cách độc đáo, bạn sẽ hoà mình vào một thế giới cao cấp không có giới hạn từ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giải trí phổ biến nhất. 
Nguồn: https://binhminhdigital.com/tivi-sony-full-hd/ để tìm hiểu xem những chiếc tivi mới của Bình minh.
avatar
hoangbvk
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 142
Points : 38560
Thanked : 0
Birthday : 1993-08-18
Status xfe
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum