• Thống kê diễn đàn


Đặt làm tranh cát chân dung theo yêu cầu tại tranh cát Phương Vy

View previous topic View next topic Go down

Đặt làm tranh cát chân dung theo yêu cầu tại tranh cát Phương Vy

Post by tuanqn235 on 18/4/2018, 11:18 am

Công ty TNHH tranh cát Phương Vy xin chào quý khách hàng. Ngày nay tranh cát được sử dụng rộng rãi hiện nay được sử dụng rộng rãi để làm quà tặng, trưng bày,.... Tranh cát chân dung ngày này đang được ưa chuộng nhiều hơn bởi nhiều lý do: Tranh cát tặng kỉ niệm, tranh cát tặng sếp, tranh cát tặng sinh nhật, tân gia, khai trương.v.v., nhằm để lưu lại một khoảng khắc đẹp nào đó của người thân, bạn bè và đối tác,…Hãy đến với TRANH CÁT PHƯƠNG VY và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất và có những bức tranh cát thật ý nghĩa nhất để làm quà. Đặt làm tranh cát chân dung theo yêu cầu tại Phương Vy, các bạn sẽ được nghệ nhân thiết kế đẹp và chuyên nghiệp phác họa chân dung người thân yêu của bạn trước khi chế tác tranh cát theo chân dung mà bạn yêu cầu.


THAM KHẢO GIÁ TRANH CÁT LIÊN HỆ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297Mẫu tranh bình thường có thể bị ố theo thời gian nhất là trong thời tiết ẩm của việt nam. Tuy nhiên khi đến với tranh cát Phương Vy, chân dung của bạn có thể giữ vững được theo năm tháng, Với lựa chọn một món quà để tặng người thân yêu, hoặc đối tác…thì tranh cát chân dung được làm từ cát tự nhiên là lựa chọn độc đáo và ý nghĩa. Hình ảnh đó được lưu giữ bằng chất liệu cát thiên nhiên 100%, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công.
Để tạo được cái hồn của bức tranh cát chân dung không phải người thợ nào cũng làm được, mà phải là những nghệ nhân có kinh nghiệm cả 10 năm, họ cân đối điều chỉnh để tạo nên được những khối cơ mặt, những đường nét tối sáng của gương mặt, cách phân bố kết hợp các loại cát mà vẫn phải đảm bảo được tính chân thật của tranh. Thời gian làm 1 bức tranh cát chân dung thường mất gấp 3 thời gian làm 1 bức tranh cát phong cảnh hay tranh hoa. Tranh cát đẹp có thể hiện được cái hồn trong bức tranh cát hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào những nghệ nhân chế tác .
Đặc biệt hơn nữa có những tấm hình đã phai mờ theo thời gian mà phục hồi nhiều lần vẫn chưa ưng ý hoàn toàn có thể chế tác lại được bằng tranh cát mà độ tương đối có thể đạt đến 95% - 98%Tranh cát đẹp và ấn tượng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Mẫu tranh cát chân dung thường được lựa chọn để dùng làm quà tặng và làm để treo những nơi trang trọng. Tranh cát sẽ giúp bạn có được mẫu tranh cát chân dung đẹp nhất.Thời gian mở cửa : 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
[b][b][b][b][b]CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY[/b][/b][/b][/b][/b]
[b][b][b][b][b]Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM[/b][/b][/b][/b][/b]
[b][b][b][b][b]Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297[/b][/b][/b][/b][/b]
[b]Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA[/b]
[b]Tel : (480) 277 7316[/b]
[b][b][b][b][b]Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - [/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b]sandpaintings-usa.blogspot.com[/b][/b][/b][/b][/b]
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Skype: tranhcatphuongvy009
[b][b][b][b][b]Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn[/b][/b][/b][/b][/b]
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33590
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum