• Thống kê diễn đàn


cách sử dụng keo dán gạch để có ngôi nhà bền vững

View previous topic View next topic Go down

cách sử dụng keo dán gạch để có ngôi nhà bền vững

Post by nguyentrang0402 on 8/3/2018, 3:17 pm

Nhiều người coi thường việc chống thấm cho ngôi nhà tới khi nhà bị thấm dột rồi mới nghĩ tới sửa xẽ rất khó, chọn lựa keo chống thấm từ lúc xây dựng sẽ giúp bạn

Đối với một công trình thì việc chống thấm là cực kỳ quan trọng vì nó liên quan tới vấn đề chất lượng của công trình. Tuy nhiên lại không ít người không lường trước được hậu quả và coi thường các biện pháp chống thấm cho công trình ngay từ đầu như sử dụng keo chống thấm, sơn chống thấm,…Keo chống thấm MovaHãy cùng xem xét những quan niệm sai lầm về chống thấm thường thấy mà mọi người hay mắc phải để có thể thay đổi và bảo vệ công trình nhà bạn.

Không chống thấm cho khu vực ngoài trời


Có rất nhiều người chú trọng đến chất lượng gạch ốp và keo dán gạch tại các khu vực trong nhà nhưng lại bỏ qua các bức tường bên ngoài, sân nhà hay sân thượng khu vực thường xuyên chịu tác động của nắng nóng, mưa dầm,… chính vì vậy những khu vực này là những nơi cần được quan tâm đầu tiên tới việc chống thấm để chống thấm tốt nhất cho các khu vực này bạn nên chọn loại keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng cho khu vực và loại keo chà ron phù hợp để đảm bảo chất lượng cho sân vườn hay các bức tường luôn đẹp và vững chắc.

Không có thói quen chống thấm ngay từ đầu


Nhiều người lại có quan niệm sai lầm rằng với các loại gạch xây và vữa trát phải rất lâu sau các mảng tường hay sàn nhà mới bị thấm nước nên không đầu tư ngay từ ban đầu để tới khi bị rồi mới khắc phục, lúc đó chi phí sửa chữa cũng như phương pháp chống thấm khó hơn nhiều. Thay vào đó ngay từ đầu bạn luôn tìm hiểu các phương pháp chống thấm mà dễ nhất là trộn keo chống thấm với hồ vữa trát và xây dựng cũng như chọn lựa các loại gạch có độ chống thấm cao để căn nhà chống thấm tốt ngay từ ban đầu.

Nghĩ rằng chỉ cần hồ vữa là đủ để chống thấm cho công trình 
Hồ vữa không thể chống thấm cho tường nhà

Bạn nên biết rằng xi măng có cấu trúc phân tử rỗng, tính thấm và khuếch tán cao, chịu nhiệt kém làm cho chúng không thể hỗ trợ bạn trong việc tạo một lớp chống thấm cho công trình. Chính vì vậy mà lớp vữa hồ nhanh chóng bị rạn nứt sau mưa nắng và thời gian, nước mưa ngấm vào tường qua các vết rạn nứt gây nên các tình trạng xuống cấp của công trình. Hiện nay đã có rất nhiều vật liệu chống thấm được thiết kế dành riêng cho từng khu vực khác nhau và đặc biệt bạn có thể chuyển từ sử dụng vữa hồ qua sử dụng keo dan gach là một giải pháp chống thấm rất tốt cho công trình nhà bạn.
avatar
nguyentrang0402
New Mem
New Mem

Posts : 7
Points : 34935
Thanked : 0
Birthday : 1993-02-04
Status trang
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum