• Thống kê diễn đàn


Quà tặng khai trương ý nghĩa độc đáo cửa hàng công ty, tranh cát

View previous topic View next topic Go down

Quà tặng khai trương ý nghĩa độc đáo cửa hàng công ty, tranh cát

Post by tuanqn235 on 2/3/2018, 11:08 am

Khai trương một cửa hàng, công ty hay xí nghiệp là thời điểm quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một sự phát triển mới đầy hy vọng. Người chủ tiệc khai trương chắc chắn sẽ rất chú ý đến ngày giờ khai trương để đảm bảo phù hợp với vận mệnh và phong thủy. Theo đó, những người được mời dự tiệc khai trương cũng sẽ được chủ tiệc lựa chọn kỹ để mang lại nhiều may mắn nhất. Nếu bạn là người được mời tham dự các buổi tiệc khai trương thì chắc hẳn bạn đã là một người rất quan trọng và được chủ tiệc yêu mến, và hơn hết là bạn đảm trách một nhiệm vụ quan trọng là mang may mắn và tài lộc tới cho đơn vị khai trương.


[b]Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân[/b]
Do đó, chuẩn bị một món quà tặng khai trương ý nghĩa và phù hợp với đơn vị khai trương là điều cần thiết không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho bạn mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển của đơn vị khai trương.


Dưới đây tranh cát Phương Vy xin gợi ý một số cách chọn quà tặng mang ý nghĩa phù hợp cho ngày khai trương


1. Quà tặng khai trương mang không khí vui vẻ, nhộn nhịp


Một sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ mang lại không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Do đó, món quà mang không khí vui vẻ cũng sẽ thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió. Hoa tươi có lẽ sẽ là món quà mang lại sự tươi mới và vẻ cho bữa tiệc khai trương.2. Quà tặng khai trương mang lời chúc may mắn


Trong cuộc sống hay kinh doanh, may mắn là yếu tố rất cần thiết, do đó ai cũng luôn mong muốn nhận được lời chúc may mắn, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu một cái gì mới. Hãy lựa chọn những vật trang trí mang ý nghĩa may mắn chắc chắn chủ tiệc sẽ rất cám ơn và yêu mến bạn. Nhớ lưu ý biểu tượng trên quà tặng nên phù hợp với tuổi của chủ tiệc khai trương.3. Quà tặng khai trương mang lời chúc phát đạt


Phát đạt, hưng thịnh là điều ai cũng mong muốn khi khởi sự một điều mới. Những quà tặng mang biểu tượng đi lên, sinh sôi, nảy nở hay bền bỉ, kiên định sẽ thay cho lời chúc phát triển và hưng thịnh. Nghe có vẻ thật khó để lựa chọn một món quà tặng khai trương phù hợp nhỉ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Nếu bạn lựa chọn tranh cát làm quà tặng khai trương thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đi.
Tranh cát Phương Vy sẽ tư vấn cho bạn những biểu tượng phù hợp cho từng ý nghĩa, khi đó bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế món quà theo mong muốn của mình. tranh cat với thiết kế đa dạng có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.


Xin đừng ngần ngại với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách lựa chọn quà tặng khai trương ý nghĩa.


CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33440
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum