• Thống kê diễn đàn


cách tìm căn hộ 1 phòng ngủ

View previous topic View next topic Go down

cách tìm căn hộ 1 phòng ngủ

Post by txluyen on 1/3/2018, 12:46 pm

Cố gắng tìm một căn hộ 1 phòng ngủ giá cả phải chăng? Dưới đây là một vài mẹo giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.
Định nghĩa sự phù hợp
Trước khi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm căn hộ của mình, bạn cần phải tìm ra chính xác là bạn có đủ khả năng. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng điều quan trọng nhất cần xem xét khi xác định ngân sách cho thuê là thu nhập của bạn. Quy tắc chung là bạn nên chi tiêu tối đa 30% thu nhập của bạn cho tiền thuê. Điều này có nghĩa là số tiền tối đa tuyệt đối bạn có thể chi tiêu - không phải số ballpark.
Xem thêm: http://tinnhadat.edu.vn/du-an/tai-sao-gem-riverside-la-noi-dang-song-tai-sai-gon-3422.html   
 Phong cách sống cũng cần được xem xét. Giả sử bạn sẽ có cùng một thói quen tiêu dùng ở nơi bạn làm bây giờ: Đừng lừa dối mình vào một nơi bạn không có khả năng bằng cách chửi thề bạn sẽ ăn ít hơn một khi bạn đã di chuyển. Có thể bạn sẽ không, và bạn chắc chắn không nên để sinh kế của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thể thay đổi thói quen tiêu dùng của bạn trên một đồng xu.
Danh sách Ưu tiên
Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ tìm kiếm một căn hộ 1 phòng ngủ giá cả phải chăng: bạn cũng đang tìm kiếm một cái tốt. Nó không thực sự là một món hời nếu giá thuê thấp nhưng bạn ghét mọi thứ về đơn vị hoặc tòa nhà. Trước khi bắt đầu tìm kiếm, hãy đưa ra một danh sách các đặc tính của căn hộ lý tưởng của bạn. Đặt những thứ này theo thứ tự từ ít nhất đến ít quan trọng nhất.
Khi bạn đang xem xét các danh sách căn hộ hoặc các đơn vị lưu diễn, giữ danh sách này trong tâm trí - hoặc tốt hơn nữa, giữ nó với bạn. Căn hộ bạn chọn không cần phải kiểm tra tất cả các ô trong danh sách, nhưng cần bao gồm một số lượng đáng kể người trong số họ, đặc biệt là những người ở trên cùng. Bằng cách này, bạn biết bạn đang nhận được những gì bạn muốn ra khỏi đơn vị.
Mở rộng bản đồ của bạn
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cái gì đó trong phạm vi giá của mình trong khu vực lý tưởng của mình, hãy tìm nơi khác. Bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận đáng kinh ngạc chỉ là một vài khối bên ngoài các cạnh chính thức của khu vực mà bạn đang tìm kiếm.
Hãy nhớ rằng, một số khu phố có thêm vài trăm đô la tiền thuê, chỉ vì danh tiếng - nhìn đâu đó ít nổi tiếng hơn, và bạn có thể có may mắn hơn. Tuy nhiên, đảm bảo bạn đang nghiên cứu rất nhiều về bất kỳ khu vực nào bạn đang xem xét, do đó bạn không kết thúc ở một nơi không phải là phong cách hoặc tốc độ của bạn.
Cân nhắc thời gian
Thời gian trong năm bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thể có ảnh hưởng rất lớn đến loại giá thuê mà bạn tìm thấy. Ví dụ: nếu bạn ở trong hoặc gần một trường cao đẳng, hãy bắt đầu tìm kiếm căn hộ vào cuối tháng 9. Điều này cũng vượt qua khoảng thời gian mà hầu hết học sinh chuyển vào nhà ở trong năm, vì vậy các chủ nhà có thể sẽ có mức giá thấp hơn đáng kể.
Tương tự như vậy trong mùa đông ở vùng lạnh. Không ai muốn di chuyển vào mùa đông - cũng rất tốt nếu bạn không làm vậy, nhưng thực tế là một ngày di chuyển không thoải mái có thể sẽ khiến bạn phải trả giá thấp hơn. Bất cứ lúc nào trong năm chủ nhà đang tuyệt vọng để lấp đầy các đơn vị sẽ để lại cho bạn một lợi thế lớn trong đàm phán.
Cân bằng chi phí


Hãy nhớ rằng tiền thuê không phải là chi phí duy nhất của bạn ở nơi mới. Bạn cũng có khả năng chịu trách nhiệm cho những thứ như nhiệt, khí đốt, nước và điện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về những chi phí này đối với bạn trước khi bạn ký một hợp đồng thuê - tỷ lệ cho thuê tuyệt vời có thể không tuyệt vời nếu không có tiện ích nào cả.
Bạn nên tính đến các tiện nghi xây dựng khi giảm chi phí. Căn hộ có đến trung tâm thể dục không? Nếu vậy, bạn không phải trả tiền cho một thành viên phòng tập thể dục. Các tiện nghi khác, như dịch vụ trợ giúp đặc biệt hoặc máy giặt theo đơn vị cũng đáng để xem xét, và có thể làm giảm chi phí thuê hơi cao hơn.
Được linh hoạt
Hãy nhớ rằng danh sách các ưu tiên? Hãy ghi nhớ, nhưng cố gắng không để quá gắn bó - đặc biệt với các đặc điểm gần phía dưới. Thật tuyệt khi biết bạn muốn gì, nhưng nếu bạn để nó hướng dẫn bạn quá nhiều, bạn có thể bỏ lỡ một hợp đồng lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ quan điểm về những gì quan trọng nhất.
Đó là giá trị để cho các chủ nhà tiềm năng biết rằng bạn cũng sẵn sàng linh hoạt. Có rất nhiều thứ bạn có thể cung cấp để làm giảm chi phí cho căn hộ mới của bạn - ví dụ như một số chủ nhà sẽ từ bỏ hoặc giảm tiền đặt cọc hoặc thuê tháng đầu tiên nếu bạn muốn di chuyển vào một căn hộ như-là, và làm sạch nó cho mình.
Đàm phán
Trừ khi bạn sống trong một thị trường cạnh tranh, bạn sẽ có rất nhiều sức mạnh để đàm phán về giá cả. Đừng sợ hãi một chút - ngay cả một cuộc trò chuyện ngắn về việc giảm tiền thuê có thể dẫn đến việc bạn trả ít hơn đáng kể cho đơn vị. Nó có thể mất một liên lạc của thần kinh và lòng can đảm, nhưng nó chắc chắn sẽ có giá trị nó.
Không phải là nhà thương thuyết tự nhiên? Dưới đây là một mẹo: Có một lý do cho đề xuất của bạn. Không đủ để nói, "Tôi không có khả năng đó; nếu tiền thuê là X thì sao? "Bạn phải có lý do chính đáng để không phải trả số tiền ban đầu. Ví dụ: bạn có thể mang theo nghiên cứu cho thấy tỷ lệ cho thuê là gì cho các đơn vị khác trong khu vực hoặc bạn có thể đề nghị phải trả hai tháng trước với mức giảm.
Gia hạn thuê của bạn
Một trong những cách đơn giản nhất để thuyết phục chủ nhà cho bạn một mức giá thuê thấp hơn là yêu cầu thuê dài hạn. Chủ nhà như hợp đồng thuê dài hạn - có nghĩa là họ sẽ có thu nhập ổn định trong khoảng thời gian dài hơn. Lời hứa của bạn ở lại lâu hơn thời hạn cho thuê thông thường nên là động lực mạnh mẽ để họ hạ giá xuống ít nhất một chút.
 
Hơn nữa, nó sẽ đảm bảo rằng bạn giảm tỷ lệ cho một khoảng thời gian dài hơn. Một khi hợp đồng của bạn lên, chủ nhà có thể (và gần như luôn luôn) sẽ tăng tỷ lệ hàng tháng của bạn. Thời gian thuê của bạn càng dài, bạn càng có nhiều thời gian thuê với số tiền thuê nhà đã biết.
avatar
txluyen
New Mem
New Mem

Posts : 15
Points : 42025
Thanked : 0
Birthday : 1991-01-12
Status I Fine!
Giới tính : Male

View user profile http://www.jamilaskhangdien.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum