• Thống kê diễn đàn


Nhược điểm cơ bản khi sử dụng bơm màng

View previous topic View next topic Go down

Nhược điểm cơ bản khi sử dụng bơm màng

Post by duynguyenduc.it on 25/2/2018, 2:45 pm

Nhược điểm cơ bản khi sử dụng bơm màng
Nếu bạn có nhu cầu sư dụng máy bơm màng hay cần thiết sử dụng bơm màng với nhiều ứng dụng khác nhau bạn cần biết rằng bơm định lượng hóa chất blue white có nhiều ưu điểm có nhiều ứng dụng và đặc biệt bơm màng vẫn còn tồn tại vài nhược điểm cơ bản khi sử dụng.
Vậy nhược điểm cơ bản của bơm màng là gì?
Nhược điểm cơ bản khi sử dụng máy bơm màng
Thực tế mọi dòng máy bơm khi sử dụng đều có những nhược điểm cơ bản mà người sử dụng cần biết để khắc phục, tuy nhiên những nhược điểm này cơ bản dễ thay đổi, dễ khắc phục nếu sử dụng bơm đúng cách.
Với những ưu điểm liệt kê ở trên, không ai có thể phủ nhận được những gì mà nó mang lại, xong, nó cũng lại gặp phải khá nhiều nhược điểm khó khắc phục.
Máy bơm màng có khả năng gặp sự cố cao hơn các dòng bơm công nghiệp khi sử dụng, đặc biệt là sự cố hư hỏng màng bơm khi sử dụng hay việc tắc nghẽn, vệ sinh ở các van bi và thay thế màng bơm.
Đối với van bi bơm nếu muốn bảo vệ van bi bơm an toàn tránh khổi các hư hỏng có thể xảy ra như cặn, bụi bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng bơm chất lỏng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người sử dụng nên vệ sinh bơm hàng ngày sau khi kết thúc quá trình làm việc, vì lỗi tắc ở van bi và thanh truyền là lỗi phổ biến nhất khi bơm gặp trục trặc.
Màng bơm càng là bộ phận máy bơm màng dễ hư hỏng và dễ gặp sự cố nhất trong các sản phẩm bơm công nghiệp hiện nay. Màng bơm nếu không sư dụng đúng cách rất nhanh hư hỏng và dễ rách vì vậy khi sử dụng máy bơm màng người sử dụng cần lưu ý kiểm tra chất bơm và màng bơm thường xuyên, nếu phát hiện lỗi hãy ngừng sử dụng vệ sinh bảo dững hoặc nhiều trường hợp cần thay màng mới.
Xem thêm : http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-bom-dinh-luong-va-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/fimars.html
Tuổi đời sản phẩm của máy bơm màng thường thấp hơn các dòng bơm công nghiệp khác có mặt trên thị trường tuy nhiên hiệu quả làm việc cao và ít hư hỏng khi sử dung.
Khi sử dụng các loại bơm công nghjệp thì tiếng ồn là không thể tránh khỏi và đối với máy bơm màng cũng vậy. Khi vận hành, bơm màng thường có tiếng phát ra khá lớn, liên tục nên gây nhiều khó chịu cho thợ sơn.
Bơm màng chỉ gồm có ống hút, cắm trực tiếp vào bể, bồn chứa nên khó tránh khỏi được bụi bẩn tại môi trường làm việc bị bay vào. Điều này không những làm tắc van bi, mà còn ảnh hưởng đến độ mịn của chất bơm.
Như vậy, sau khi đã liệt kê ra những ưu điểm của bơm màng, có thể tổng kết lại khi nào nên dùng bơm màng như sau:
Bơm màng: nên sử dụng trong trường hợp cần phun với công suất lớn, ít lần pha sơn, thường xuyên thay đổi màu sắc.
Mọi chi tiết khách hàng liên hệ Hotline: 0989.775.196nhé!
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 120
Points : 48700
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum