• Thống kê diễn đàn


Có nên sử dụng bơm màng giá rẻ không?

View previous topic View next topic Go down

Có nên sử dụng bơm màng giá rẻ không?

Post by duynguyenduc.it on 11/2/2018, 1:02 am

Có nên sử dụng bơm màng giá rẻ không?
Bơm màng giá rẻ là loại máy bơm màng được sử dụng các loại bơm định lượng khá phổ biến trên thị trườnghiện nay đặc biệt tại Việt Nam. Bơm màng giá rẻ luôn được đánh giá cao về chất lượng sử dụng và đặc biệt về giá thành vì vậy khi sử dụng bơm màng giá rẻ người sử dụng cần lưu ý cân nhắc kỹ lưỡng.
Vậy có nên sử dụng bơm màng giá rẻ không?
Nếu người sử dụng muốn tiết kiệm chi phí sử dụng máy bơm màng của mình có thể lựa chọn bơm màng giá rẻ tuy nhiên sử dụng bơm màng giá rẻ luôn có tính hai mặt của nó mà người sử dụng cần lưu ý.
Các ưu điểm của bơm màng giá rẻ bao gồm:
Giá thành thấp: Mặc dù chất lượng sản phẩm không phải là thấp nhưng bơm màng giá rẻ vẫn tập trung vào phân khúc bơm màng giá rẻ. Bởi lẽ đây là thị trường khá lớn và màu mỡ. Đối tượng mà họ hướng đến chủ yếu là khách hàng tầm trung này nên đương nhiên mức giá thành điều chỉnh cũng ở mức tương đối thấp.
Dễ dành thay thế linh kiện: một ưu điểm nữa là các linh kiện của Prona rất dễ thay thế vì nó được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa linh kiện cũng được nhập sẵn về, không mất thời gian chờ đợi.
Xem thêm : http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-bom-dinh-luong-va-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/fimars.html
Chất lượng cao, bơm hoạt động ổn định trong thời gian này mà không gây nóng máy. Tuổi thọ sản phẩm cao.
Mẫu mã đa dạng: Ngoài bơm màng kết hợp với súng phun sơn, Prona còn có khả năng sản xuất cả bơm màng truyền tải. Có rất nhiều công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng hoạt động của doanh nghiệp.
Tuy nhiên ngoài những ưu điểm đó của máy bơm màng giá rẻ người sử dụng cũng cần lưu ý rằng bơm màng giá rẻ có vật liệu bơm và chất lượng sử dụng bơm không cao bằng các loại bơm màng cao cấp và đương nhiên tuổi thọ sử dụng cũng không cao bằng các loại bơm màng cao cấp.
Khi sử dụng bơm màng giá rẻ cần lưu ý lắp đặt bơm màng đúng cách và chọn vị trí an toàn
Phòng rộng rãi và đủ sáng để vận hành và bảo dưỡng, máy được giữ cách âm, cách tường bao quanh và trần ít nhất là 1,2 mét. Phòng cần có cửa thông gió phù hợp.
Môi trường không được quá nóng (<40oC) và bụi, máy cần có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của quạt máy nén.
Chú ý tới hướng anh nắng có thể làm ảnh hưởng tới việc tăng nhiệt độ môi trường
Vì vậy, trước khi sử dụng và lựa chọn bơm màng người sử dụng hãy đến với các trung tâm bơm màng uy tín như Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề và hỗ trợ miễn phí nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 117
Points : 47635
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum