• Thống kê diễn đàn


Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

Post by tuanqn235 on 1/2/2018, 2:32 pm

Thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức của công ty vệ sinh môi trường Thành đô chuyên hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý nước thải, xây đào hầm mới. Để tri ân khách hàng luôn ủng hộ công ty Thành đô chúng tôi sẽ có các chương trình giảm giá cực sốc ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng có các nhu cầu trên. Chúng tôi đã được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè và người thân của họ. Được thể hiện qua những dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng bằng những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại được công ty vệ sinh môi trường Thành đô chúng tôi đưa vào các công trình, các công ty lớn và các hộ gia đình nhỏ lẻ. Từ đó chúng tôi xử lý ngày càng nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian vàng của khách hàng, nhất là những khách hàng đang kinh doanh, mua bán, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cà phê, bar… mặc khác làm giảm mức chi phí cho khách hàng đáng kể. Đến lúc hệ thống cầu cống nhà bạn bị nghẹt, hầm cầu bị đầy, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0973.412.412 ( Mr Giáp )


Giá thông cống nghẹt Phường Tam Bình: Liên hệ ☎ 0973.412.412Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức bao gồm:


***  Chuyên thông cống nghẹt tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức, thông cống dẫn nước mưa, cống dẫn nước sinh hoạt, thông ống nước sạch, làm sạch đường ống nghẹt do dầu mỡ, rác thải sinh hoạt…
***  Thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, vệ sinh làm sạch bầu chứa nước chống hôi từ các bồn rửa chén bát, thông các loại bệ tiểu nam nữ.
***  Nhận hút hầm cầu Quận Thủ Đức, hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, hút bùn hố ga, cống rãnh. Phục vụ khách hàng bằng hệ thống xe hút hầm cầu chuyên dùng, có sức chứa đủ kích cỡ, phù hợp chi từng nhà có hầm cầu khác nhau.
***  Dịch vụ xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, thực hiện theo đúng bản vẽ, cách lắp đặt ống thoát trong hầm cầu chuẩn xác, cho hầm cầu nhà bạn sử dụng được dài lâu hơn.
***  Sửa ống nước tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức, sửa chữa nhà vệ sinh, thiết kế lắp đặt hệ thống cầu cống.
***  Chống hôi nhà vệ sinh, cầu cống, làm sạch đường ống, ngăn mùi triệt để, bảo hành dài hạn.
***  Vận chuyển bùn, đất cát từ dịch vụ nạo vét hố ga, bao trọn gói.


Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức cam kết:


---  Gọi là có ngay đó là tiêu chí tại dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức Tphcm chúng tôi.
---  Khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chúng tôi, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng như biết sáng tạo trong công việc, kèm theo các chế độ bảo hành.
---  Xe cộ, máy móc, thiết bị đều được công ty chúng tôi thiết kế đúng chuẩn môi trường, phù hợp với mọi địa hình, thi công không ảnh hưởng mùi hôi hay môi trường.
---  Là một trong những đơn vị gần nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chúng tôi hiện nay đã có các trụ sở tại các phường, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
---  Cung cấp hóa đơn, hợp đồng định kỳ, bảo hành cho khách hàng khi cần.


---------- LIÊN HỆ -----------
RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ
Địa Chỉ : Q.Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại liên hệ: 0973.412.412
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Web: moitruongthanhdo.com
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32390
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum