• Thống kê diễn đàn


Vật liệu cho gạch ốp cầu thang ngoài trời

View previous topic View next topic Go down

Vật liệu cho gạch ốp cầu thang ngoài trời

Post by huesagi221194 on 1/2/2018, 12:07 pm

Thiết kế nhà vườn đã và đang là xu hướng thiết kế được yêu thích hiện nay bởi sự thân thiện với môi trường và tự nhiên. Chọn vật liệu gạch ốp cầu thang ngoài trời có nhiều tiêu chí (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/tieu-chi-chon-gach-op-cau-thang-ngoai-troi), chính những tiêu chí đó giúp quý vị có thể lựa chọn, cân nhắc nên sử dụng sản phẩm này hay không. Dưới đây là một số gợi ý về vật liệu ốp cầu thang ngoài trời để quý vị tham khảo cho không gian của mình.

1. Gạch ốp cầu thang
Gạch ốp cầu thang cụ thể là gạch Cement cao cấp thường được lựa chọn làm vật liệu lót cầu thang ngoài trời. Ngoài ra, quý vị còn có thể sử dụng gạch vân gỗ cao cấp, gạch vân đá marble, vân đá dạng thô cho không gian cầu thang. Cầu thang ngoài trời đẹp khi dùng gạch phù hợp với sân vườn và sở thích, đặc biệt là trong phần kết hợp cần có sự hài hòa nhất. Ví dụ như màu của gạch ốp cầu thang cần phải được nổi bật trên màu của cây cỏ nhưng phải nổi bật trong sự cho phép, nghĩa là cần phải có sự phù hợp.
2. Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm có tuổi thọ tương đối cao và ngày nay người ta thường sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lót cầu thang ngoài trời bởi chúng có họa tiết hoa văn sống động. Gỗ công nghiệp cũng giúp tạo ra không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên, giúp tạo ra sự đồng nhất trong cấu trúc nhà vườn giúp cho sân vườn thêm gần gũi hơn với thiên nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của gỗ tự nhiên khi xuất hiện một vết xước lớp chống thấm nước thì có thể sẽ thấm nước vào bên trong, gây ẩm mốc, phá hỏng cầu thang, do đó, quý vị cần phải cân nhắc  trước khi sử dụng gỗ công nghiệp cho cầu thang.

3. Gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên với màu sắc tự nhiên nên khi sử dụng làm vật liệu ốp cầu thang sẽ giúp tăng thêm tính sáng trọng, nhưng vẫn cần phải thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên. Sàn gỗ tự nhiên góp phần tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp hơn cho không gian sân vườn, đồng thời, màu của gỗ cũng đem lại cuộc sống bình yên trong cuộc sống và cũng là chỗ dựa tinh thần cho con người.
Trên đây là 3 vật liệu gạch ốp lát cầu thang ngoài trời được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chọn gạch ốp cầu thang ngoài trời như thế nào để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được yếu tố an toàn vừa đảm bảo được tính thân thiện với người sử dụng. Đến với Casagranda Italy để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy cho không gian trong nhà, không gian ngoài trời, gạch ốp lát cầu thang chất lượng nhất.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 23930
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum