• Thống kê diễn đàn


Tranh cát chân dung việt nam, tranh cát Phương Vy chất lượng

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát chân dung việt nam, tranh cát Phương Vy chất lượng

Post by tuanqn235 on 29/1/2018, 2:08 pm

Tranh cát chân dung Việt Nam với sự xuất hiện của nền nghệ thuật mới mẻ nhất nhưng cũng đang được ưa chuộng nhất, tranh cát khác với những loại tranh vẽ khác vì nó được vẽ hoàn toàn bằng những hạt cát, những hạt cát ấy giống như được người nghệ nhân phù phép đã vẽ nên những nét vẽ tỉ mỉ và sắc xảo tạo nên một bức tranh hoàn mỹ hơn. Tranh cát luôn biết tạo sự lôi cuốn đối với mọi người từ những người già đến trẻ nhỏ một khi đã ngắm nhìn thì không muốn rời đi, các bức tranh bình dị ấy luôn mang lại cho người ngắm một cảm giác thư thái và mới lạ.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Tranh cát chân dung Việt Nam với đối tượng người thưởng thức đa dạng, vì thế, ngoài tính nghệ thuật, tranh còn phải có tính phổ biến, nghĩa là từ bức tranh, người xem vừa thấy được ý nghĩa của tác phẩm lại có thể cảm nhận được cái hồn mà người nghệ sỹ muốn gửi đến bức tranh ấy. Dù là ở đâu và dù bạn chọn địa chỉ bán tranh cát nào thì tiêu chuẩn chất lượng phải đặt hàng đầu, hay nói cách khác, tranh phải có tính hiện đại, sự kết dính đảm bảo, được gia công cẩn thận từ khung đến hình ảnh chính nhằm tạo sự hài hòa, thống nhất và đem đến nét sang trọng nhất.
Tùy vào mục đích của con người nghệ thuật mà có thể chọn tranh theo chủ đề khác nhau, có thể đặt hoặc có thể chọn ngẫu nhiên, tuy nhiên nếu không phải dịp nào đó của giới nghệ thuật, hội họa thì nên chọn sản phẩm đơn giản, không quá trừu tượng để giúp cảm nhận của người xem được thoải mái và tốt nhất.
Là địa chỉ vừa cung cấp vừa luyện và dạy cho các học viên có yêu thích và đam mê với tranh cát, tranh cát Phương Vy không chỉ cung cấp sản phẩm tranh nghệ thuật, đặc biệt mà còn có các dòng sản phẩm tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh, tranh cát làm theo yêu cầu. Với sự tinh tế nhất định trong cách đánh giá, nhìn nhận tác dụng của sản phẩm tranh cát trong trang trí, tranh cát Phương Vy không chỉ đem đến sản phẩm đẹp có giá trị cao mà còn giúp bạn tạo ấn tượng cho hội nghị tốt nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Chi Nhánh tại Mỹ: 10681 Garden Grove blvd, Garden Grove ca 92843 U.S.A
[b]Tel: (480) 300 1631[/b]
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 35290
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum