• Thống kê diễn đàn


Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ

View previous topic View next topic Go down

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ

Post by hoanggiang9x on 23/1/2018, 2:26 pm

Bạn đang muốn cải thiện vòng 1 trở nên căng tròn săn chắc? Hãy áp dụng những bí quyết dưới đây giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm thế nào để ngực không bị chảy xệ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ
Một bộ ngực săn chắc, tròn đều luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều này bởi tình trạng ngực chảy xệ khiến cho cặp núi đôi mất đi độ đàn hồi, nét quyến rũ vốn có. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:
- Phụ nữ trong thời kì cho con bú, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng và hoạt động mạnh mẽ, chèn ép lên các mô mỡ khiến cho bầu ngực bị chảy xệ. Ngoài ra, lượng sữa tiết ra quá nhiều trong thời gian cho con bú khiến cho trọng lượng, thể tích bầu ngực tăng. Hệ thống dây chằng nâng đỡ tuyến vú bị giãn, mất đi khả năng đàn hồi.

Ngực chảy xệ sau sinh

- Chế độ ăn kiêng, thiếu chất béo là nguyên nhân khiến cho vòng ngực bị chảy xẻ, giảm kích thước. Bởi một bầu ngực căng tròn được hình thành bởi Collagen và chất béo, nếu trong quá trình ăn uống, không cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ khiến vùng ngực tiêu hao nhanh chóng.
- Việc lựa chọn những chiếc áo ngực quá cỡ không giúp nâng đỡ bầu ngực mà còn là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ngực chảy xệ.
- Ngâm mình trong bồn nước tắm nóng quá lâu sẽ khiến cho các mô ở ngực trở nên lỏng lẻo, làn da bị khô và xuống sắc nhanh chóng.
Xem thêm: 
http://dachayxe.com/ngan-nguc-chay-xe
avatar
hoanggiang9x
New Mem
New Mem

Posts : 46
Points : 25654
Thanked : 0
Birthday : 1993-01-16
Status :D
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum