• Thống kê diễn đàn


Cách chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách

View previous topic View next topic Go down

Cách chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách

Post by huesagi221194 on 14/1/2018, 3:25 pm

Chọn gạch ốp lát cho phòng khách là việc quan trọng cần thiết để tạo được không gian trong nhà sang trọng nhất. Gạch ốp lát cho phòng khách không phải là dễ dàng lựa chọn, từ gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí phòng khách đều cần phải chú ý lựa chọn bởi đây là bộ mặt của ngôi nhà.

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất, thiết kế phòng khách, lựa chọn gạch ốp lát cho phòng  khách như thế nào để không gian phòng khách là bộ mặt của không gian gây đượ ấn tượng với khách đến chơi nhà nhất?

 

1. Sử dụng gạch ốp lát cho phòng khách

Gạch ốp tường cho phòng khách là lựa chọn quan trọng tô điểm cho ngôi nhà của quý vị mang lại một phong cách riêng biệt và độc đáo nhất. Với sự tiến bộ về công nghệ hiện nay, gạch ốp lát có nhiều loại, nhiều màu sắc, nhiều thiết kế. Xu hướng sử dụng gạch ốp lát cao cấp sẽ đem lại giá trị cho từng không gian sử dụng trong ngôi nhà.


  • Gạch ốp lát cho phòng khách giúp phòng khách sạch sẽ hơn, dễ dàng vệ sinh làm sạch hơn. 
  • Gạch ốp tường được sử dụng cho không gian phòng khách như được thêm một lớp chống thấm cho tường phòng khách, giúp bảo vệ được căn nhà hơn, chống ẩm mốc.
  • Với nhiều mẫu mã, hoa văn của gạch ốp lát sẽ giúp phòng khách trở nên sinh động hơn, quý vị có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho không gian của mình. 
  • Gạch ốp tường quý vị cũng không cần phải lo lắng vì tường ngả màu khi gia đình có tiệc hỷ, khi năm mới sắp về. Gạch ốp lát sẽ giúp cho phòng ngủ luôn mới.


 


2. Cách chọn gạch ốp lát cho phòng khách

Gạch ốp lát cho phòng khách có thể lựa chọn gạch tráng men loại bóng. Tuy nhiên, với sản phẩm gạch ốp lát cho không gian phòng khách, nơi được di chuyển nhiều thì gạch tráng men có thể bị bay mất lớp men. Bởi thế, quý vị nên sử dụng gạch ốp lát Italy mài bóng khi càng sử dụng độ bóng sẽ càng cao hơn. Hơn nữa, thiết kế của Châu Âu hiện đại cho ra sản phẩm gạch tinh tế nên việc lựa chọn gạch ốp lát Italy cho không gian sẽ tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách.

Đặc biệt, gạch ốp lát Italy thiết kế không thấm nước, chống trơn trượt, không chứa chì nên an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, với không gian phòng khách, gạch Italy có nhiều màu sắc, nhiều quy cách để quý vị có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp với mình nhất.

Đến với Casa Decor (http://casadecor.vn) để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát thích hợp nhất cho không gian của mình.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 25180
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum