• Thống kê diễn đàn


Có nên dùng gạch ốp tường cho phòng ngủ không?

View previous topic View next topic Go down

Có nên dùng gạch ốp tường cho phòng ngủ không?

Post by huesagi221194 on 13/1/2018, 11:49 am

Thiết kế phòng ngủ cần quan tâm đến việc lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian của mình. Lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/chon-gach-lat-nen-cho-phong-ngu-can-luu-y-dieu-gi) đã trở nên khó khăn hơn cho không gian của mình, ngoài ra, chọn gạch lát nền cho không gian phòng ngủ có nhiều lưu ý quý vị cần quan tâm để thiết kế không gian phòng ngủ hoàn hảo nhất. Không chỉ thế, nhiều người có thắc mắc có nên chọn gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ hay không. Dưới đây là một số lưu ý chọn gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ thích hợp nhất.

1. Ưu điểm khi chọn gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ
Gạch ốp tường nói chung và gạch ốp tường Ý nói riêng là sản phẩm gạch ốp lát dễ dàng lau chùi, vệ sinh, điều này giúp cho không gian phòng ngủ luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh nhất có thể.
Các loại gạch ốp hầu như rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh. Bởi thế nên thay vì những vết bụi bẩn bám chặt lên tường không thể lau đi thì có thể sử dụng gạch ốp tường giúp cho phòng ngủ luôn được đảm bảo tốt nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng gạch ốp bề mặt tường lại có thêm một lớp bảo vệ. Bởi thế nên có thể tránh được thấm nước, ẩm mốc vào mùa mưa giúp cho phòng ngủ thông thoáng hơn.

2. Nhược điểm
Khi sử dụng cả gạch lát nền và gạch ốp tường cho không gian phòng khách, nếu không biết cách thiết kế có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng lạnh lẽo  trong phòng ngủ. Hơn nữa, dầu giường thường được kê sát tường nên có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của quý vị.
Để khắc phục được hết những tình trạng trên, quý vị cần phải chú ý đến cách lựa chọn gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ
3. Cách chọn gạch ốp tường
Với phòng ngủ, cả gạch ốp tường và gạch lát nền đều phải đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gạch ốp lát Italy không chứa chì, không chứa kim loại nặng sẽ là sản phẩm gạch ốp lát thích hợp nhất cho không gian phòng ngủ.
Quý vị có thể lựa chọn gạch lát nền và gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ có sự tương đồng với nhau. Có thể cùng lựa chọn chung một tone màu hoặc lựa chọn màu của gạch ốp tường sáng hơn màu của gạch lát nền để căn phòng có chiều sâu, tạo ảo giác căn phòng rộng hơn.
Với những thông tin trên đây, chúng ta có thể biết được nên lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian phòng ngủ của mình thế nào để có không gian đẹp nhất, ấn tượng nhất, thoải mái nhất và thư giãn nhất. Đến với Casagranda Italy để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn tốt nhất.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 25180
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum