• Thống kê diễn đàn


Rút hầm cầu KCN Dầu Tiếng Bình Dương chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Rút hầm cầu KCN Dầu Tiếng Bình Dương chuyên nghiệp

Post by tuanqn235 on 11/1/2018, 3:15 pm

Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô chúng tôi luôn đi đầu trong suốt nhiều năm qua trong lĩnh vực: Rút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cầu cống và còn nhiều dịch vụ liên quan khác, luôn đạt chất lượng tối ưu, có độ bền vững dài lâu về chất lượng, dù là một yêu cầu nhỏ nhất từ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành cho bằng được mọi công việc được giao. Với các ưu thế nổi bật về đội xe rút hầm cầu giá rẻ chuyên dùng đạt chất lượng về môi trường, hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến cùng đội thợ giỏi, họ có tay nghề lâu năm về ngành rút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, sửa chữa, thiết kế bền vững cho các công trình liên quan đến ngành vệ sinh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại rút hầm cầu: 0973.412.412 (Mr Giáp), sẽ được khảo sát nhanh chóng và báo giá rẻ nhất trên tỉnh Bình Dương hiện nay.


Giá rút hầm cầu KCN Dầu Tiếng: Liên hệ ☎ 0973.412.412
Công ty chuyên rút hầm cầu KCN Dầu Tiếng Bình Dương chúng tôi bằng sự nỗ lực không ngừng, muốn vượt lên về chất lượng phục vụ, nên hiện nay chúng tôi đã có một hệ thống rút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống được đóng tại KCN Dầu Tiếng Bình Dương. Cho nên việc nhu cầu rút hầm cầuhút bể phốt của người dân KCN Dầu Tiếng Bình Dương ngày nay trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và có giá rẻ hơn lúc trước, các đội phục vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24.


Dịch vụ rút hầm cầu KCN Dầu Tiếng Bình Dương, và cùng với rất nhiều dịch vụ liên quan được thể hiện như sau:


---  Chuyên rút hầm cầu, hút bể phốt tại KCN Dầu Tiếng Bình Dương, hút các chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, chất thải dầu mỡ, hút chất thải lỏng không độc hại.


---  Thông tắc cống tại KCN Dầu Tiếng Bình Dương. Chúng tôi chuyên xử lý các loại cống ngầm, cống nổi, thông tắc cống thoát nước mưa, cống thoát nước công nghiệp, cống thoát nước sinh hoạt…


---  Thông tắc bồn cầu, thông tất cả các loại bồn cầu, thông chậu rửa, bệ tiểu…


---  Dịch vụ đào bể phốt, xây bể mới đạt tiêu chuẩn tự hoại…


---  Sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, bể phốt, hệ thống thoát nước, dụng cụ vệ sinh.


---  Dịch vụ rút hầm cầu tại Bình Dương, hiện nay có giá trọn gói, và có nhiều loại xe chuyên dùng có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, rất dễ cho mọi khách hàng lựa chọn.


---  Dịch vụ chống hôi, khử mùi, ngăn mùi cũng góp phần làm sạch triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách… bảo hành dài hạn.


---------- LIÊN HỆ -----------
RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ
Địa Chỉ : Tổ 18B, khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại liên hệ: 0973.412.412
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Web: moitruongthanhdo.com
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33640
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum