• Thống kê diễn đàn


Tranh cát nghệ thuật quà tặng cho người nổi tiếng

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát nghệ thuật quà tặng cho người nổi tiếng

Post by tuanqn235 on 8/1/2018, 3:23 pm

Tranh cát là loại tranh thu hút mọi người phù hợp với mọi lứa tuổi. Bởi quá trình để có được một tác phẩm tranh cát là cả một sự kiên nhẫn sáng tạo hăng say của người nghệ nhân để tạo ra từ những hạt cát nhỏ nhoi, tưởng như vô tri vô giác, người nghệ nhân đã thổi vào chúng một luồng sinh khí mới khiến chúng giống y như thật trong mắt người xem. Người phải có cái tâm hồn yêu nghệ thuật mới nhận ra nét riêng và độc đáo của tranh cát mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms VânVới đầy đủ các thể loại khá phong phú, đa dạng như tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, biểu tượng, các loài hoa, phong cảnh, thư pháp, kiến trúc…tranh cát đã giúp truyền tải những thông điệp về cuộc sống cũng như tình yêu trong đó tranh cát chân dung được đánh giá là khó nhất trong các thể loại tranh cát. Bởi muốn thể hiện được cảm xúc của con người qua những bộ phận, đường nét trên khuôn mặt là điều không phải dễ. Nó đòi hỏi người nghệ nhân phải thể hiện tất cả những đường nét riêng và tâm hồn của chủ thể được mô tả vào tranh.
Tranh cát Việt Nam có thêm vinh hạnh được các quốc gia trên thế giới đặt hàng để làm quà tặng. Sức hút độc đáo của nghệ thuật tranh cát mang từ sự ngạc nhiên này đến một sự ngạc nhiên khác, đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người thưởng thức.Có hai yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của một bức tranh cát đó chính là khả năng nghệ thuật tranh cát của người nghệ nhân và nguyên liệu cát, hai thứ thứ này sẽ ảnh hưởng đến sự phối màu, sắp xếp độ sáng tối, sự tỉ mỉ của nét vẽ.
Khả năng của người nghệ nhân sẽ giúp họ rất nhiều trong việc tránh được những đường nét không như ý khi làm tranh, cộng với đó sự kiên nhẫn là rất cần thiết trong quá trình làm tranh vì trong quá trình làm, nếu người làm không ưng ý hoặc sự sắp xếp không hợp lý họ sẽ phải đổ cát ra và làm lại. Những bức tranh cát xem giản dị là thế, nhưng lại khiến cho ai đó vô tình một lần nhìn lướt qua cũng phải dừng bước mà chiêm ngưỡng, như một sự mê hoặc lòng người đến kì lạ.
Vì tranh cát đẹp, vì tranh cát lạ và vị không hiểu tại sao có người đủ kiên nhẫn kết từng hạt cát li ti kia thành nghệ thuật, mà không phải ai cũng làm được những điều như thế, có lẽ vì vậy mà được mọi người ưu ái và dành sự tôn trọng khi gọi những người làm ra nghệ thuật ấy là “nghệ nhân”. Người ta nói người làm nghệ thuật phải có cái tâm và cái hồn của mình trong đó, thì khi vẽ tranh cát đã làm được điều đó một cách tự nhiên mà không hề miễn cưỡng.
Phải chăng chính vì thế mà mỗi bức tranh cát điều khiến cho người xem có một chút cảm xúc, một chút rung động khi được trao đến tay mình một món quà vô giá. Với nguyên liệu chủ yếu là cát , tranh cát sẽ mang bạn đến những bất ngờ đến khó tả, từ những bức tranh cát vẽ chân dung, nghệ thuật hay đơn giản là những con vật , cũng mang đến cho người xem một cái nhìn thật chân thật về cuộc sống.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33640
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum