• Thống kê diễn đàn


Phân biệt các loại máy bơm định lượng hóa chất dựa trên đặc điểm điển hình

View previous topic View next topic Go down

Phân biệt các loại máy bơm định lượng hóa chất dựa trên đặc điểm điển hình

Post by duynguyenduc.it on 1/1/2018, 6:42 pm

Phân biệt các loại máy bơm định lượng hóa chất dựa trên đặc điểm điển hình
 
bơm định lượng hóa chất chem feed định lượng hóa chất có nhiều loại và mỗi loại máy bơm định lượng hóa chất có những ứng dụng khác nhau vì vậy khi lựa chọn sử dụng máy bơm định lượng hóa chất người sử dụng cần biết cách phân biệt các loại bơm này để có thể lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và có hiệu quả sử dụng cao nhất.
Vậy làm thế nào để phân biệt các loại bơm định lượng hóa chất? Đặc điểm riêng biệt của các loại máy bơm định lượng hóa chất như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Chi tiết tại: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl.html

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/cong-dung-cua-bom-dinh-luong-la-gi.html
Phân biệt các loại máy bơm định lượng hóa chất dựa trên đặc điểm
Các loại máy bơm định lượng hóa chất được sử dung nhiều nhất trên thị trường hiện nay bao gồm bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng điện tử, bơm định lượng dàng từ, bơm định lượng thủy lực.
Các loại máy bơm định lượng này hoàn toàn khác nhau về ứng dụng và đặc điểm
Máy bơm định lượng piston Là loại bơm định lượng mà buồng bơm có dạng xy-lanh và sự biến đổi thể tích buồng bơm được thực hiện nhờ sự chuyển dịch tịnh tiến của pistong trong lòng xi lanh. Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh được nhờ sự thay đổi độ dài hành trình hoặc tần số hành trình của piston.
Bơm định lượng dạng màng không phải là máy bơm màng không sử dụng năng lượng khí nén để hoat động mà sử dụng động cơ điện để hoạt động, bơm định lượng dạng màng sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, tuy nhiên cũng có thể làm bằng vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm). Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút _ vacuum stroke).
Bơm định lượng điện tử hoạt động theo nhịp là dòng bơm có áp lực đầu đẩy rất cao phù hợp cho những điểm cần châm có áp lực cao hoặc châm trực tiếp vào đường ống. Dòng bơm này có thêm tính năng điều khiển tự động với nguồn điều khiển 4-20mA DC hoặc điều khiển trực tiếp bên ngoài
Máy bơm định lượng thủy lực là dòng máy bơm chuyển động nhờ truyền động từ một pistong có hoạt động như một xy-lanh thủy lực. Buồng bơm được ngăn đôi nhờ một vách ngăn phẳng được gọi là màng bơm được làm từ cao su hoặc chất dẻo.
Người sử dụng có thể dựa vào những đặc điểm này để phân loại các loại máy bơm định lượng khi sử dụng và lựa chọn.
Nêu cần tư vấn sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Hotline: 0989.775.196
avatar
duynguyenduc.it
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 120
Points : 48900
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-18
Status hoanghacuma
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum