• Thống kê diễn đàn


Tranh cát, tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát, tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh

Post by tuanqn235 on 30/12/2017, 9:51 am

Làm tranh cát chân dung là nhu cầu của nhiều người, sản phẩm tranh cát sau khi tạo thành sẽ giúp bạn có được món quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và người thân. Tranh cát không chỉ là một sản phẩm được nhiều người trong giới nghệ thuật chuyên nghiệp đánh giá cao về độ thẩm mỹ, tính sáng tạo mà còn được những người thưởng thức tranh không chuyên, người không làm trong ngành nghệ thuật cũng cảm thấy ấn tượng và đặc sắc. Chính sự thu hút của tranh cát mà ngày nay, có rất nhiều người đặt làm tranh cát, nhất là dạng tranh cát chân dung để tặng người thân, bạn bè. Tranh cát chân dung khác với tranh cát phong cảnh ở chỗ tranh đòi hỏi tính chính xác cao, bên cạnh yếu tố sáng tạo và nghệ thuật thì vẫn cần có tính thực tế và hình ảnh tranh sau khi hoàn thành phải giống với nhân vật được vẽ.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Đặc điểm của tranh cát chân dung, món quà quý giá cho người thân yêu:


Tranh cát chân dung khác với tranh cát phong cảnh ở chỗ tranh đòi hỏi tính chính xác cao, bên cạnh yếu tố sáng tạo và nghệ thuật thì vẫn cần có tính thực tế và hình ảnh tranh sau khi hoàn thành phải giống với nhân vật được vẽ. Người thợ vẽ, làm nên một bức tranh cát chân dung phải có tài nghệ điêu luyện thì mới đem lại thần sắc cho bức tranh và tạo nên hồn cho tác phẩm.


Ngoài việc đảm bảo tính chính xác thì tranh cát chân dung còn có nhiều yêu cầu hơn ở việc phối chọn màu sắc, sao cho màu mắt, da, màu trang phục phải toát lên được tính chất của người được vẽ và đặc biệt là phải thể hiện được tính cách nhân vật, nhìn vào nhân vật ta thấy họ sống động và chân thật đến gần gũi nhất. Để có thể làm được một bức tranh chân dung như vậy bằng tranh cát thì người nghệ sĩ cần phải có một trải nghiệm sống, tiếp xúc nhiều và biết nhiều mới có thể lột tả hết tính cách nhân vật và làm họ sống trong tác phẩm của mình.Dịch vụ thực hiện tranh cát chân dung theo yêu cầu:


Nếu bạn cảm thấy tranh cát chân dung là món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè, người bạn kính trọng thì hãy đến với tranh cát Phương Vy, nơi làm nên những tác phẩm tranh cát có tên tuổi để đặt hàng và nhận về một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tự mình làm một bức tranh cát chân dung ý nghĩa để làm quà tặng thì bạn cũng có thể tham gia khóa học làm tranh cát tại Chúng tôi để giúp việc tạo ra bức tranh đẹp được hoàn thiện và đúng kỹ thuật nhất.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những nơi đưa tranh cát vào đời sống và mang tranh cát bước ra thế giới, gần gũi hơn với người dân nước ta, tranh cát Phương Vy không chỉ giúp bạn có thể tìm được những giá trị tinh thần sâu sắc mà còn giúp bạn cảm thấy yêu mến cuộc sống hơn qua những màu sắc sinh động mà chân thật, giản dị, đem đến những món quà tặng ý nghĩa nhất cho mọi người.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
zalo: 0934107297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33640
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum